Lakers có thể có một mục tiêu FA xuất sắc nhờ OKC

Los Angeles Lakers đã làm rất tốt trong việc xây dựng một vòng quay tài năng cho mùa giải 2023-24. Sau khi thất bại ở Vòng chung kết Western Conference, Lake Show đã trở lại cốt lõi cũ với những nâng cấp thông minh có thể giúp đội vượt qua khó khăn.

Hầu hết mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ đều phù hợp với màu tím và vàng và thật an toàn khi nói rằng người hâm mộ tin tưởng vào đội trong mùa giải tới. Danh sách được tải và sâu và đó là trước khi thêm hai người chơi nữa để đạt 15.

Việc ký hợp đồng có thể là một bản hợp đồng tối thiểu kỳ cựu (trừ khi nhóm có kế hoạch chuyển một người nào đó như Cole Swider hoặc Scotty Pippen Jr.). Mặc dù thị trường đó thường không sâu, nhưng Lake Show có thể sớm có mục tiêu mới ở đây nhờ Oklahoma City Thunder.

Thunder có thể mang đến cho Lakers hai mục tiêu đại lý tự do tuyệt vời.

Oklahoma City Thunder cũng rất bận rộn trong mùa giải này và đã nhận được các hợp đồng mà các đội khác không muốn để nhận tài sản. Đó là cách Thunder kết thúc với 19 cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn và phải giải phóng 4 cầu thủ.

Ba cựu binh được đề cập trong dòng tweet trên có nhiều khả năng bị loại nhất với Victor Oladipo và Davis Bertans là những người thú vị nhất cho Lake Show. Cả hai người chơi sẽ là người chọn và đuổi theo chiếc nhẫn tối thiểu (đồng thời cố gắng tăng giá trị của họ).

Trong quá khứ đã có vài lần Oladipo dường như đang trên đường đến Lakers nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Mặc dù chấn thương đã làm chậm sự nghiệp của anh ấy và anh ấy đã qua thời đỉnh cao, nhưng anh ấy vẫn có thể mang đến sự hiện diện tích cực cho một đội đang rất cần chiều sâu ở hai hậu vệ.

Bertans có thể không phải là một hậu vệ nhưng kích thước và khả năng chơi ở sân trước của anh ấy có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của danh sách. Điều này có thể tạo điều kiện cho những người như Maxwell Lewis hoặc Prince Taurean chơi nhiều hơn ba, cho phép một người như Cam Reddish chơi nhiều hơn hai.

Bertans đã có những thăng trầm trong sự nghiệp NBA của mình và anh ấy được trả lương cao, điều kỳ lạ là khiến anh ấy được đánh giá quá cao đến mức bị đánh giá thấp. Anh ấy có thể không phải là một ngôi sao nhưng anh ấy vẫn có giá trị với tư cách là một cầu thủ ngồi trên băng ghế dự bị, người có thể vào sân và tạo khoảng trống trên sàn. Rốt cuộc, anh ấy là một vận động viên bắn ba điểm 39,8% trong sự nghiệp.

Cả hai người chơi sẽ ở phía sau vòng quay của Lakers nhưng với hai ngôi sao có khả năng chơi tổng cộng tối đa 110 trận, sẽ rất tuyệt nếu có được chiều sâu này. Ngoài ra, nếu Bertans và Oladipo có thể khỏe mạnh và chơi tốt thì họ có thể giành quyền vào vòng loại trực tiếp vào tháng Năm.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *