Lakers có thể có một ngôi sao kế hoạch B nếu Beal không thành công

Mùa giải NBA chính thức diễn ra khi những tin đồn thương mại liên quan đến những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này bắt đầu quay cuồng. Đó là những gì đã xảy ra với Bradley Beal, người cuối cùng có thể được trao đổi từ Washington Wizards trong mùa giải này. Do đó, Los Angeles Lakers đã được coi là một đội tiềm năng để theo dõi trước Beal.

Beal không có nhiều giá trị thương mại như những người hâm mộ NBA bình thường có thể nghĩ. Hợp đồng của anh ấy rất đau lòng, anh ấy sẽ ở bên sai 30 tuổi và anh ấy có một điều khoản cấm giao dịch đầy đủ mang lại cho anh ấy đòn bẩy đầy đủ. Los Angeles không có nhiều tài sản để giao dịch, vì vậy một ngôi sao giá rẻ như Beal có thể là thứ mà LeBron James thúc đẩy cho văn phòng chính.

Mặc dù có thể xảy ra, nhưng rất có khả năng việc đổi Beal sẽ không xảy ra với Lakers. Nếu không, Los Angeles cũng có thể có một ngôi sao hạng B tiềm năng rơi vào hoàn cảnh tương tự Beal.

Zach LaVine có thể là kế hoạch B của Lakers nếu Bradley Beal không thành hiện thực

Jake Fischer của Yahoo Sports báo cáo rằng Chicago Bulls đã bắt đầu liên hệ với các đội và âm thầm đánh giá sự quan tâm của LaVine trên thị trường thương mại. LaVine, giống như Beal, đã có những tin đồn về thương mại Hall of Fame trong những năm gần đây nên điều này không có gì ngạc nhiên.

LaVine cũng ở trong tình trạng tương tự như Beal. Hợp đồng của anh ấy không phải là tốt nhất và chấn thương đã làm giảm giá trị của anh ấy trong những năm gần đây. Giống như Beal, LaVine không phải là người nên trở thành cầu thủ giỏi nhất của đội vì đội sẽ không tiến xa. Tuy nhiên, với tư cách là một cầu thủ giỏi thứ ba, anh ấy có thể hữu ích.

Mối quan tâm tương tự mang lại cho LaVine giá trị thương mại giống như Beal. Vì vậy, bất kỳ thỏa thuận nào đủ tốt để có được Beal cũng phải đủ tốt để có được LaVine. Về mặt lý thuyết, Los Angeles có thể ký và trao đổi D’Angelo Russell với một hợp đồng trả cho anh ấy 16-20 triệu đô la vào mùa giải tới và gói anh ấy với Malik Beasley, Mo Bamba và lượt chọn tổng thể thứ 17. Nếu phải mất vài giây để đến thì hãy cứ như vậy.

Có bất kỳ rủi ro nào khi thực hiện giao dịch này không? chính xác. LaVine vốn có những lo ngại về trò chơi của anh ấy và điều đó sẽ cản trở khả năng lên lịch xây dựng bộ ba lớn mới của đội. Nói như vậy, LeBron sẽ cố gắng hết sức để tận dụng bất cứ điều gì anh ấy muốn đội làm được và giao dịch lấy LaVine rất có thể là điều anh ấy muốn.

Rốt cuộc, LaVine là khách hàng của Klutch Sports và thật không may, Klutch dường như có tiếng nói lớn trong các động thái mà Lakers thực hiện. Giống như Beal, việc đổi lấy LaVine vẫn khó xảy ra, nhưng không thể loại trừ khả năng đó.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *