Lakers có thể có viên ngọc thô tiếp theo của họ

Văn phòng chính của Los Angeles Lakers đã không còn hoàn hảo kể từ khi Rob Pelinka tiếp quản vào năm 2017 với đội đã trải qua một số mức cao rất cao và một số mức thấp rất thấp. Mặc dù vậy, có một hằng số luôn tốt cho Lake Show.

Los Angeles luôn giỏi trong việc tìm kiếm tài năng ở những nơi độc đáo. Cho dù đó là lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên, lượt chọn ở vòng thứ hai hay người chơi chưa có kinh nghiệm, có một số ví dụ về các đội giành được vàng theo cách này.

Austin Reaves và Alex Caruso là hai ví dụ điển hình nhất cho hiện tượng này của Lakers. Tìm một người chơi khác không được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn đó có thể khó nhưng điều đó sẽ không ngăn được Lake Show. Trên thực tế, nhóm có thể đã xoay quanh viên ngọc thô tiếp theo của họ từ lớp tân binh năm 2023.

Lakers đã tìm ra Jamarius Burton, người có thể là viên ngọc thô tiếp theo.

Jamarius Burton không phải là một cái tên quen thuộc trong quá trình dự thảo và anh ấy cũng không phải là người được kỳ vọng sẽ được chọn với lượt chọn thứ 60 trong NBA Draft 2023. Burton nằm ngoài top 100 trên hầu hết mọi bảng lớn của NBA Draft.

Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, điều này có nghĩa là Burton sẽ chẳng là gì trong giải đấu, nhưng Lakers đã chứng minh rằng họ có thể tìm thấy giá trị lớn ở loại cầu thủ này và Burton đánh dấu vào một vài ô mà người hâm mộ có thể hào hứng.

Có ba đặc điểm chính có thể dẫn đến thành công của Burton trong giải đấu nếu anh ấy tìm được đội phù hợp: tuổi tác, khả năng phòng ngự và mức độ vận động/nỗ lực của anh ấy khi thi đấu. Burton là một người bảo vệ kết hợp đã có bốn năm chơi bóng ở trường đại học. Kinh nghiệm đó sẽ giúp anh ấy chuyển sang NBA dễ dàng hơn. Một thanh niên 23 tuổi chưa được đào tạo có cơ hội tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức tốt hơn nhiều so với một thanh niên 19 tuổi chưa được đào tạo.

Burton là kiểu hậu vệ giỏi, năng lượng cao mà Lakers dường như luôn nhắm đến ở giai đoạn cuối của đợt tuyển quân hoặc trong nhóm tân binh chưa được đào tạo. Đó cũng chính là đặc điểm đã làm nên thành công của Caruso và khiến đội giành cơ hội với những cầu thủ như Talen Horton-Tucker và Max McClung.

Thể thao và chỉ số IQ bóng rổ cao là sự kết hợp tuyệt vời, mặc dù Burton thiếu ở các lĩnh vực khác. Anh ấy cần phải thực hiện cú nhảy của mình vì khả năng dứt điểm ở vành đai của anh ấy có thể không đủ tốt để chuyển ngay sang NBA. Burton là vận động viên bắn ba điểm 32,7% ở trường đại học.

Nhưng đó là điều mà Lakers có thể tiếp tục và phát triển. Caruso cũng không phải là một tay bắn súng giỏi cho đến khi anh ấy có một mùa giải đạt hơn 40% cho Lake Show. Nếu Caruso có thể đạt được những bước tiến trong chương trình phát triển cầu thủ của Lakers, thì Burton cũng vậy.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *