Lakers có thể đang theo dõi Thunder for Dance

Los Angeles Lakers đã làm rất tốt trong mùa hè này khi xây dựng một vòng quay đã được cải thiện so với mùa giải trước. Hiện tại, có 13 cầu thủ trong danh sách của LA có thể ký thêm hai người nữa.

Bản thân Rob Pelinka đã xác nhận rằng Lakers đang tích cực tìm kiếm một trung vệ khác với bộ kỹ năng khác với Jaxson Hayes. Vấn đề duy nhất là thị trường trung tâm rất khô khan với sự phân cực của Christian Wood là tên tuổi lớn nhất ở đó.

Có lẽ những ông lớn của Lakers chưa có mặt trên thị trường. Có một số đội có hơn 15 cầu thủ trong danh sách. Đội sẽ phải từ bỏ các cầu thủ để nhường chỗ, điều này có thể tạo cơ hội cho Lakers đạt được một viên ngọc ẩn.

Trong số tất cả các đội trong giải đấu, một đội mà Lake Show có thể để mắt đến là Oklahoma City Thunder. OKC hiện có 20 tuyển thủ trong danh sách và có vẻ như các đội đang theo dõi xem Thunder sẽ hạ gục ai.

Có một số cầu thủ trẻ có thể có ý nghĩa ở LA nhưng có một cầu thủ có kinh nghiệm hơn có thể là một viên ngọc ẩn độc lập để mua lại màu tím và vàng.

Davis Bertans sẽ là một cầu thủ vĩ đại của Lakers nếu Thần sấm từ bỏ anh ta

Davis Bertans được coi là chi phí chìm vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy. Dallas đã giao dịch tài sản cho OKC để đưa anh ta ra khỏi sổ sách cho mùa giải 2023-24 và giờ đây Bertan đại diện cho một trong những con số lương lớn nhất trên sổ sách.

Tuy nhiên, Thunder phải đạt đến giới hạn tiền lương và chỉ vì họ đã trao đổi anh ta không có nghĩa là đội có kế hoạch chơi với anh ta. Xét cho cùng, đội bóng có rất nhiều tài năng trẻ ở hàng công và việc tước đi những phút thi đấu của những cầu thủ đó đối với Bertans không có ý nghĩa gì.

Về mặt lý thuyết, OKC cũng có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi mua lại vì lương của Bertans (17 triệu USD) lớn hơn. Thunder đã cho thấy rằng họ có xu hướng bỏ qua những lựa chọn kỳ cựu đắt tiền hơn, bằng chứng là đội đã từ bỏ Rudy Gay trong tuần này.

Mặc dù Bertans có thể không xứng đáng với mức lương mà anh ấy nhận được, nhưng anh ấy chắc chắn xứng đáng tham gia Lake Show. Anh ấy không phải là một trung tâm truyền thống nhưng bổ sung thêm chiều sâu cho tiền đạo ở hàng bốn người và cũng có thể chơi một số trung tâm bóng nhỏ trong nhiều đội hình khác nhau.

Bertans mang đến sự hiện diện rộng rãi ở khu vực sân trước mà Lakers đang tìm kiếm vì anh ấy là vận động viên bắn súng đạt 39,8% trong sự nghiệp với 4,7 lần thực hiện mỗi trận. Anh ấy đã đạt tỷ lệ bắn cao nhất trong sự nghiệp là 42,4% sau 8,7 lần thực hiện mỗi trận với Washington. Bertans là tốt nhất mà một nhóm có thể đạt được về kích thước không gian sàn.

Anh ấy chắc chắn có sẵn và giá cả phải chăng cho Lakers vì anh ấy là chi phí chìm. Bertans trông tốt hơn nhiều với tư cách là một chàng trai tối thiểu của giải đấu so với một chàng trai trị giá 17 triệu đô la và không có gì điên rồ khi nghĩ rằng ban huấn luyện Lakers có thể mang về một phiên bản tương tự của Bertans đã giúp anh ấy có được hợp đồng ngay từ đầu.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *