Lakers có thể đánh đổi Bradley Beal với gói này

Cứ 6 tháng lại có một tên tuổi lớn vướng tin đồn thương mại NBA và ví dụ mới nhất là Bradley Beal. Washington Wizards được cho là đang thực hiện một kịch bản thương mại với Beal và người đại diện của anh ấy và Los Angeles Lakers là một trong số những đội có thể quan tâm về mặt lý thuyết.

Beal có điều khoản cấm mua bán và có thể chuyển đến một đội bóng mà anh ấy lựa chọn. Cũng có khả năng không có nhiều thị trường cho Beal, vì anh ấy còn 4 năm trong hợp đồng 5 năm trị giá 251 triệu đô la của mình.

Trao đổi cho Beal không phải là động thái tốt nhất mà Lakers có thể thực hiện nhưng đội có xu hướng mắc sai lầm. Nó sẽ không tệ như giao dịch với Russell Westbrook hai năm trước nhưng nó sẽ kết thúc. Điều đó đang được nói, chúng tôi không thể loại trừ hoàn toàn Lake Show vì áp lực nội bộ từ LeBron James có thể buộc Pelinka thực hiện một động thái kém lý tưởng hơn.

Những gì Lakers đổi lấy Bradley Beal trông như thế nào:

Lakers Nhận
Bradley Beal

thuật sĩ nhận
D’Angelo Russell (ký và giao dịch)
Mo Bamba Malik Beasley
Lượt chọn tổng thể thứ 17, lượt chọn thứ hai trong tương lai

Nhìn bề ngoài, đây có vẻ là một mức giá hời cho Bradley Beal. Anh ấy là một ngôi sao toàn năng, người đã được đặt tên vào Đội thứ ba toàn NBA và Lakers sẽ đưa anh ấy vào danh sách cầu thủ nhập vai và được chọn ở vòng đầu tiên.

Mặc dù nó sẽ rẻ, nhưng có một lý do tại sao nó rẻ. Beal được trả lương như một siêu sao nhưng phong cách chơi bóng và bộ kỹ năng của anh ấy không nhất thiết phải dẫn đến chiến thắng. Anh ấy không phải là người có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất hoặc thứ hai trong một đội tranh chức vô địch. Tuy nhiên, ở LA, anh ấy sẽ là cầu thủ giỏi thứ ba, ít nhất là một cái gì đó.

Trả tiền cho một người không thể là cầu thủ giỏi nhất hoặc thứ hai trong một ứng cử viên hơn 50 triệu đô la khi anh ta bước vào độ tuổi 30 là một bước đi mạo hiểm. Đó là lý do tại sao rất ít đội có thể sẵn sàng nhận hợp đồng của anh ấy, đó là lý do tại sao giá trị thương mại của anh ấy lại rẻ như vậy.

Đây là điều tốt nhất mà các Pháp sư có thể dành cho Beal. Đổi lại, họ sẽ có được một người bảo vệ sử dụng nhiều, người sẽ giúp họ kiềm chế (Russell), một hợp đồng mà họ có thể từ bỏ (Bamba) và hết hạn. Ném vào lượt chọn thứ 17 và những khoảnh khắc trong tương lai và đây là cách Pháp sư có thể thiết lập lại và hướng tới tương lai.

Lakers phải thực hiện một số hy sinh. Los Angeles có thể phải nói lời tạm biệt với Rui Hachimura và rất có thể họ cũng sẽ phải nói lời tạm biệt với Austin Reaves nếu anh ấy ký một hợp đồng lớn hơn ở nơi khác.

Có một con đường mà Lakers vẫn có thể tái ký hợp đồng với Reaves và Hachimura nếu họ quay lại với một lời đề nghị thân thiện với đội nhưng đó là một câu hỏi khó. Nếu điều đó xảy ra, phần còn lại của danh sách sẽ phải được lấp đầy bởi những lời đề nghị tối thiểu của cựu chiến binh.

Đó sẽ là một giao dịch rất rủi ro – và chắc chắn là một giao dịch phân cực – nhưng rất có thể để Bradley Beal được giao dịch với Lakers.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *