Lakers có thể dự đoán nhắm mục tiêu vào ông lớn bị cuốn trôi

Los Angeles Lakers đã quyết định chạy nó trở lại với hầu hết đội hình của năm ngoái với một số nâng cấp quan trọng đối với vòng quay. Kết quả là một màn thể hiện vững chắc trong công ty tự do khiến người hâm mộ phấn khích về khát vọng giành danh hiệu của đội vào năm 2024.

Los Angeles vẫn còn 2 suất thi đấu và có 2 vị trí cần chú ý nhất là trung vệ và hậu vệ. Ngay bây giờ, có vẻ như việc thêm một ông lớn khác có thể là ưu tiên hàng đầu, với việc Lakers có khả năng để ngỏ vị trí trong đội hình thứ 15 cho một thương vụ mua lại trong tương lai (hoặc có thể là một hợp đồng không được bảo đảm).

Với thông tin này, Bleacher Report gần đây đã dự đoán mục tiêu đại lý tự do hàng đầu của mọi đội NBA còn lại. Đối với màu tím và vàng, B/R dự đoán rằng mục tiêu hàng đầu của đội sẽ là ông lớn Bismack Biyombo, người không phải là sự bổ sung thú vị nhất.

“Nhìn vào đội hình này, nó có thể sử dụng một ông lớn khác, đặc biệt là một người đáng tin cậy hơn trong phòng thủ hơn Hayes. Bismack Biyombo có thể lấp đầy khoảng trống đó trong khi kiểm tra hộp để biết tính chất vật lý và lớp sơn bảo vệ trên thiết bị thứ hai. […] Trong số 367 người chơi đã đăng nhập hơn 500 phút ở mùa giải trước, chỉ có người chiến thắng Cầu thủ của năm Jaren Jackson Jr. vượt qua tỷ lệ khối 9,0 của Biyombo.”

Mặc dù Biyombo có vẻ như là một mục tiêu tốt cho Lakers trong bối cảnh này, nhưng anh ấy không hẳn là mẫu cầu thủ lớn mà đội nên nhắm tới sau khi Mo Bamba ký hợp đồng với Philadelphia 76ers.

Lakers sẽ thật ngu ngốc khi ký hợp đồng với Bismack Biyombo sau khi thua Mo Bamba.

Lakers thực sự chỉ cần một bộ ba lớn có thể cung cấp chiều sâu trong mùa giải thông thường. Anthony Davis không phải siêu sao đáng tin cậy nhất giải đấu và Lakers càng chơi ít ở mùa giải thường càng hay.

Jaxson Hayes là ông lớn truyền thống duy nhất khác trong đội hình và với việc anh ấy hỗ trợ cho Davis, hiện tại không có đội hình nào cho phép Lakers chơi AD với những ông lớn truyền thống. Nếu đội ký Biyombo, điều đó sẽ tiếp tục xảy ra vì hành vi phạm tội sẽ nói lắp nếu Biyombo chơi với những người chơi khác.

Trong một kịch bản hoàn hảo, Lakers sẽ tìm được một ông lớn không chỉ có thể ghi số phút dự bị mà còn có thể đá cặp với Anthony Davis trên hàng công sáng tạo. Darvin Ham sẽ có cả mùa giải để thử nghiệm điều này, không giống như những vấn đề mà anh ấy gặp phải khi Bamba được mua lại sau thời hạn.

Biyombo không phải là câu trả lời cho màu tím và vàng. Bamba sẽ là câu trả lời đúng, nhưng thật không may, anh ấy đã rời đội có thể hứa hẹn một vai trò lớn hơn trong vòng quay.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *