Lakers có thể được hưởng lợi từ yêu cầu thương mại của Dame

Los Angeles Lakers đã bắt đầu điền vào danh sách 2023-24 của họ với nhiều động thái đại lý tự do khác nhau sớm trong quy trình đại lý tự do của NBA. Dù không có ngôi sao nào đến LA, Rob Pelinka đã làm rất tốt việc xây dựng đội hình tài năng cho mùa giải tới.

Có một cốt truyện lớn mà màu tím và vàng vẫn chưa giải quyết được: cơ quan miễn phí bị hạn chế của Austin Reaves. Giữa tất cả các khoản chi tiêu từ ngày đầu tiên của đại lý miễn phí, không có đội nào đưa ra cho Reaves một bảng đề nghị lớn để buộc Lakers phải khớp. LA được cho là chìa khóa để giữ chân Reaves nhưng bất kỳ đội nào khác cũng có thể phá hỏng sổ sách của Lakers bằng cách đưa ra một bảng đề nghị khổng lồ chỉ để thực hiện trận đấu với LA.

Chỉ có một đội có thể cung cấp cho Reaves một phiếu mua hàng tối đa để khiến Lakers gặp khó khăn: San Antonio Spurs. Trên giấy tờ, đây là một điều thông minh để San Antonio làm với các đối thủ ở Western Conference của họ.

Tuy nhiên, Spurs có thể bị ràng buộc trong một giao dịch khác vì Damian Lillard đã yêu cầu giao dịch từ Portland Trail Blazers. Trong khi Miami dường như là người dẫn đầu cho một giao dịch, thì Lillard không kiểm soát được điều khoản cấm giao dịch và ít nhất thì Spurs cũng đã tham gia vào cuộc trò chuyện.

Yêu cầu trao đổi của Damian Lillard có thể giúp Lakers mang về Austin Reaves với giá rẻ hơn

Không có gì được đảm bảo nhưng ít nhất thì Spurs cũng có một suất khi nói đến Lillard và điều đó có thể ngăn đội đưa ra một đề nghị lớn cho Reaves chỉ để làm tổn thương Lakers. Bởi nếu LA không hòa, điều đó sẽ khiến San Antonio hoàn toàn mất điểm với Lillard.

Ngay cả khi San Antonio cuối cùng không có được Lillard, việc Spurs tham gia cuộc trò chuyện có thể kéo dài cuộc trò chuyện và buộc Reaves và những người đại diện của anh ấy phải tận dụng những gì tốt nhất mà Lakers có thể đưa ra. Nếu vậy, LA sẽ tránh trả cho Reaves hơn 30 triệu đô la trong năm thứ ba và thứ tư của thỏa thuận của anh ta.

Giới hạn đạt được cho mùa giải tới sẽ giống nhau bất kể vì vậy nó không thay đổi những gì LA sẽ có thể làm cho đội của năm tới. Nhưng nó sẽ giữ cho sự linh hoạt trong tương lai rộng mở, đó cũng là một điều tốt.

Ngoài ra, nó sẽ mở ra cơ hội để Reaves trở thành một trong những hợp đồng có giá trị tốt nhất giải đấu nếu anh ấy kiếm được 15 triệu đô la trong ba năm với tư cách là một cầu thủ đủ điều kiện nhận 25-28 triệu đô la. Điều này có thể nhờ Dame.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 17:45 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 17:45 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *