Lakers có thể giao dịch Collins với thỏa thuận này

Cỗ máy NBA tiếp tục quay sau NBA Draft 2023 với những cầu thủ đáng chú ý khác đang di chuyển. Sau nhiều năm tin đồn về thương mại NBA, John Collins cuối cùng đã được chuyển từ Atlanta Hawks sang Utah Jazz. Thỏa thuận này thật đáng ngạc nhiên và là một thỏa thuận mà người hâm mộ Los Angeles Lakers nên nhướn mày.

Tất cả những gì Atlanta nhận được để đổi lại Collins là hợp đồng sắp hết hạn của Rudy Gay và một lượt chọn ở vòng hai. Rõ ràng là Atlanta chỉ đang cố gắng tiết kiệm tiền và tạo ra sự linh hoạt về tài chính trong tương lai.

Mặc dù Collins đang sa sút trong một năm, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ trẻ có giá trị thực sự. Có được nó ở mức giá này là không thể tin được, mặc dù có một số rủi ro liên quan đến việc đưa nó vào.

Điều tồi tệ nhất là Lakers có một gói thương mại mà họ có thể gửi cho Hawks.

Lakers Nhận
John Collins

Diều hâu Nhận
Malik Beasley
Tôi là Bambam
Lựa chọn vòng hai trong tương lai

Lakers sẽ hối hận vì đã không thực hiện giao dịch này với Hawks để lấy John Collins.

Atlanta sẽ không tiết kiệm được nhiều tiền với gói thương mại này như nhóm đã làm với gói Jazz nhưng họ vẫn sẽ tiết kiệm được tiền. Malik Beasley đang trong thời hạn hợp đồng nên anh ấy không ảnh hưởng đến tính linh hoạt lâu dài của đội và hợp đồng của Mo Bamba không được đảm bảo.

Atlanta có thể loại bỏ Bamba miễn phí và mang về một game bắn súng ở Beasley, người thực sự có thể tham gia luân chuyển vào mùa giải tới. Gay sẽ không đóng nhiều vai trò. Atlanta có thể tốt hơn nếu chi thêm 10 triệu đô la (trong khi vẫn tiết kiệm tiền) cho một người chơi luân phiên thực sự.

Đối với Lakers, đây sẽ là một động thái mua thấp tuyệt vời với mức trần tiềm năng cao. Collins cần thay đổi bối cảnh và rời xa Trae Young, anh ấy có thể phát triển trở lại. Collins sẽ là một tiền đạo tuyệt vời để đặt cạnh Anthony Davis vì anh ấy sẽ được hưởng lợi từ lực hấp dẫn của Davis trong khi cung cấp khoảng cách sàn cho Lakers.

Mức lương 25,3 triệu đô la của anh ấy hơi cao nhưng Lakers sẽ tốt hơn nếu trả cho anh ấy hơn là trả cho D’Angelo Russell nhiều như vậy. Thêm vào đó, giới hạn lương của NBA sẽ tiếp tục tăng, vì vậy năm thứ ba trong hợp đồng của anh ấy (với thỏa thuận của LeBron James cuối cùng cũng bị thu hẹp) có vẻ không tệ lắm.

Los Angeles cần thêm một người có thể trở thành lựa chọn thứ ba hoặc thứ tư một cách hợp pháp trong một đội tranh đai và John Collins đang ngồi đó chờ được chọn. Vì một số lý do, Lakers đã không cắn câu.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 19:23 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 19:23 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *