Lakers có thể kết thúc sự nghiệp của 4 Chiến binh này bằng một trận thắng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã dẫn trước Golden State Warriors với tỷ số 3-1 vào đêm thứ Hai sau màn trình diễn quả cảm của Lonnie Walker IV. Sau khi hoàn toàn không góp mặt trong trận đấu loại trực tiếp, Walker đã xuất hiện vào thời điểm quan trọng nhất và đánh rơi 15 điểm trong hiệp thứ tư để giành chiến thắng trong trò chơi.

Không có gì lạ khi một đội lội ngược dòng sau thất bại 1-3 (13 đội đã làm được điều đó trong lịch sử NBA) nhưng LeBron James chưa bao giờ dẫn trước 3-1. Điều gì cũng có thể xảy ra nhưng thật khó để không thích những cơ hội của Lakers.

Trong một thế giới hoàn hảo, Lake Show sẽ kết thúc loạt trận ở Ván 5 vào thứ Tư để ngăn các Chiến binh có bất kỳ sự sống nào. Nếu làm được điều đó, Lakers có thể là nhát dao cuối cùng kết thúc sự nghiệp của một số cầu thủ đang khoác áo Warriors.

4 Warriors có thể kết thúc sự nghiệp ở Golden State với thất bại trước Lakers:

1. André Iguodala

Trong số tất cả các cầu thủ trong danh sách này, Andre Iguodala là người sẽ không chỉ chứng kiến ​​sự nghiệp Warriors của mình kết thúc mà còn cả sự nghiệp NBA của anh ấy. Những người chơi khác chỉ đơn giản là chuyển sang các đội khác trong khi Iguodala treo giày mãi mãi.

Cựu MVP của NBA Finals đã xác nhận trước mùa giải rằng đây là trận cuối cùng của anh ấy và Lakers có thể đã cho anh ấy một kết thúc không đúng lúc. Rốt cuộc, Iggy đã không thi đấu ở vòng loại trực tiếp vì chấn thương cổ tay mà anh ấy mắc phải vào năm đó.

Yêu anh ấy hay ghét anh ấy, Iguodala sẽ trở thành một trong những người chơi vai trò vô địch hay nhất mọi thời đại. Anh ấy là một phần không thể thiếu trong đội vô địch của Warriors nhưng từ góc độ trên sân và cả với khả năng lãnh đạo của anh ấy.

Kế tiếp: gây tranh cãi nhất

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *