Lakers có thể mất một đối tác thương mại hàng đầu

Los Angeles Lakers sẽ không ở vị trí của đội nếu không phải để thực hiện giao dịch. Rob Pelinka đã có thể xây dựng lại hoàn toàn đội hình trước thời hạn giao dịch và tạo ra một đội hình mạnh có cơ hội hợp pháp để thi đấu tại NBA Finals.

Ở cấp độ vĩ mô, Lakers sẽ không có ba chức vô địch gần nhất nếu không có những giao dịch thông minh. Đội không vô địch năm 2020 nếu không có Anthony Davis và Kobe Bryant nhiều khả năng sẽ không giành được chức vô địch. 4 và 5 nếu đội không đổi lấy Pau Gasol.

Chết tiệt, chúng ta có thể quay trở lại năm 1979 khi Lakers phác thảo Magic Johnson với lượt chọn tổng thể đầu tiên. Los Angeles chỉ có lượt chọn đó vì đội đã giao dịch Gail Goodrich với New Orleans Jazz, người đã kết thúc với lượt chọn tổng thể đầu tiên vào năm 1979.

Giao dịch là một phần cơ bản trong cách Lake Show xây dựng đội hình giành chức vô địch. Đó là lý do tại sao việc Washington Wizards sa thải tổng giám đốc Tommy Sheppard, người là đối tác thương mại nổi bật nhất của LA trong những năm gần đây, là một vấn đề lớn đối với LA.

Wizards có thể không còn là đối tác thương mại của Lakers.

Sheppard được bổ nhiệm làm tổng giám đốc tạm thời của Wizards vào năm 2019 nhưng đã ở văn phòng chính của Washington từ năm 2003. Anh ấy là một thành viên quan trọng của tổ chức để cho đi và bây giờ Los Angeles có thể đã đánh mất mối quan hệ thực sự sẵn sàng làm ăn với đội một cách công bằng.

Mặc dù không phải mọi giao dịch đều kết thúc tốt đẹp cho Lakers, nhưng Wizards luôn đưa ra một mức giá hợp lý cho Lakers. Điều này thật mới mẻ vì Lakers có thuế rõ ràng giống như hầu hết các đội khác trong giải đấu, khiến LA phải trả nhiều tiền hơn cho những tài sản mà họ muốn mang về.

Los Angeles và Washington đã thực hiện một số giao dịch với Sheppard ở văn phòng chính. Trên đường đi vào năm 2005, nhóm đã mua được Kwame Brown từ Wizards. Hai đội đã trải qua 9 năm không thực hiện giao dịch nào khác nhưng khi Sheppard ngày càng đóng một vai trò lớn hơn, những lời đề nghị bắt đầu đổ về.

Năm 2014, Lakers mua lại Jordan Clarkson bằng tiền mặt. Vào năm 2019, Wizards thực sự đóng một vai trò quan trọng trong thương vụ Anthony Davis, điều mà nhiều người hâm mộ dường như đã lãng quên. LA cần giải phóng một số khoảng trống giới hạn lương và để làm như vậy, nhóm đã gửi Isaac Bonga, Jemerrio Jones, Moritz Wagner và một lượt chọn thứ hai tới Washington.

Vào năm 2021, cả hai đội đều rút khỏi thương vụ Russell Westbrook xấu số. Đó cuối cùng là một thảm họa nhưng hầu hết mọi người hâm mộ Lakers đều nói về nó vào thời điểm đó. Và rồi mùa giải vừa qua, Wizards đã đổi Rui Hachimura sang Los Angeles với giá rất rẻ.

Với việc Sheppard không còn ở trong tòa nhà, không chắc liệu LA và Washington có tiếp tục giữ mối quan hệ như trước hay không. Tuy nhiên, có lẽ đó là một điều tốt, bởi vì nó có thể cứu Lakers khỏi mắc một sai lầm khác và cuối cùng lấy đi hợp đồng lớn của Bradley Beal.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *