Lakers có thể xem xét thêm một PG quá nhỏ

Los Angeles Lakers đã thực hiện những thay đổi lớn đối với đội hình vào thời hạn giao dịch NBA và kết quả rất hứa hẹn. Los Angeles đã có thể giành chiến thắng trong các trận đấu ngay cả khi D’Angelo Russell và LeBron James bị thương để nuôi hy vọng đá playoff của đội.

Tất cả thời gian này, đội cũng có chỗ để thêm trợ giúp vào danh sách. Kể từ khi đội miễn nhiệm Matt Ryan, Lakers đã hoạt động với đội hình 14 người. Điều này mang lại cho họ khả năng mang lại bất kỳ trợ giúp bên ngoài nào mà không thực hiện bất kỳ thay đổi lịch trình nào khác.

Los Angeles đã không tấn công trong đợt mua lại đầu tiên, cũng như các cầu thủ được đưa vào danh sách ngay sau đó. Thay vào đó, đội đang để ngỏ vị trí trong danh sách của mình và có thể cân nhắc sử dụng anh ấy nếu mọi việc suôn sẻ với người mà họ đưa vào để tập luyện.

Người chơi mới nhất mà Los Angeles đã thể hiện sự quan tâm (đủ quan tâm để hoàn thành nó) sẽ khiến người hâm mộ ngạc nhiên, vì nó bổ sung vào một khu vực đội hình vốn đã sâu: sân sau.

Theo Peter Dewey của Lakers Daily, các nguồn tin đã chỉ ra rằng Lakers có thể quan tâm đến việc đưa Kemba Walker đến tập luyện.

Tin đồn NBA: Sự quan tâm của Lakers đối với Kemba Walker là vô nghĩa

Mặc dù Kemba Walker là một tên tuổi lớn và người hâm mộ bình thường có thể hào hứng với anh ấy vì lý do đó, nhưng việc thêm anh ấy vào danh sách này là điều hoàn toàn không cần bàn cãi. Tất nhiên, Los Angeles tiềm năng quan tâm đến việc đưa anh ấy đi tập luyện không có nghĩa là anh ấy sẽ ký hợp đồng với đội nhưng điều đó cũng có vẻ lãng phí thời gian.

Los Angeles có rất nhiều vệ sĩ trong danh sách, đặc biệt là những vệ sĩ xử lý bóng. D’Angelo Russell và Dennis Schroder là quá đủ trong khi đội còn có những cái tên như Austin Reaves, Malik Beasley và Lonnie Walker ở phía sau.

Chắc chắn, bạn có thể đưa ra trường hợp rằng đội có thể cần bảo hiểm cho Schroder nếu anh ấy cũng bỏ lỡ một trận đấu vì chấn thương như Russell nhưng vào thời điểm đó, Lakers sẽ gặp khó khăn. Không giống như Walker sẽ có thể đến thị trấn và cứu lấy mùa giải. Có một lý do tại sao anh ấy không có một vị trí trong danh sách NBA.

Walker đã chơi chín trận cho Dallas Mavericks mùa này và mọi chuyện không suôn sẻ. Cựu sao ghi trung bình 8 điểm và 2,1 kiến ​​tạo trong 16 phút mỗi trận. Anh ấy sút 42,1% từ sân và 25% từ ba quả. Anh ta tấn công không hiệu quả và là một gánh nặng lớn ở hàng thủ.

Kế tiếp: Tượng dự thảo mọi thời đại của Lakers bắt đầu từ năm

Những chấn thương đã thực sự ảnh hưởng đến sự nghiệp của Walker và thật đáng tiếc khi anh ấy vẫn chỉ mới 32 tuổi. Anh ấy có thể là một tên tuổi lớn nhưng Kemba Walker còn lâu mới đạt được những gì Lakers cần từ vị trí thứ 15 trong danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *