Lakers cuối cùng đã vượt qua được kryptonite của họ – trong một trận đấu

Hãy đối mặt với sự thật, những tuần đầu tiên của mùa giải thật khó khăn với Los Angeles Lakers.

Kỷ lục 0,500 sau 12 trận có vẻ khiêm tốn, đặc biệt là khi so sánh với khởi đầu tệ hại 2-10 của họ vào năm ngoái. Mặc dù đây đã là một cải tiến lớn so với cách họ bắt đầu chiến dịch trước đó, nhưng chất lượng chơi trong một số trò chơi đó vẫn còn rất nhiều điều chưa được mong đợi.

Chưa một lần nào trong mười trận đầu tiên của mùa giải 2023-24, LeBron và đồng đội dẫn trước trong giờ nghỉ giải lao – một thống kê do Rachel Nichols đưa ra trong chương trình ‘Bully Ball’ của cô ấy vì Lakers là đội duy nhất trong giải đấu làm được điều đó. đã phải vật lộn rất nhiều trong thời gian nghỉ giữa trận khai mạc. LA cuối cùng đã phá vỡ lời nguyền với chiến thắng thuyết phục 74-51 trong trận đấu thứ 11 của mùa giải, mặc dù trước Memphis Grizzlies đang gặp khó khăn, đội vẫn không có cầu thủ ngôi sao Ja Morant.

Lakers tiếp tục khép lại trận đấu với sự thống trị nhờ những màn trình diễn quan trọng của chính Bron, Anthony Davis, D’Angelo Russell, Rui Hachimura và Austin Reaves. Với chiến thắng thứ ba liên tiếp trong lịch sử, có vẻ như sự thay đổi luân chuyển của Darvin Ham đã đưa Cam Reddish vào vai người bắt đầu trong khi AR-15 tạo ra tác động của anh ấy từ băng ghế dự bị cuối cùng cũng đang tăng lên.

Trong điều chỉ có thể được mô tả là điều tuyệt vời nhất có thể của Laker, sự tiến bộ liên tục của họ chỉ kéo dài 24 giờ.

Lakers đã giải quyết được vấn đề lớn nhất của họ chỉ trong một trận đấu.

Lakers đã trở lại vị trí dẫn đầu trong trận đấu tiếp theo và dẫn trước 59-72 trong giờ nghỉ giải lao trước Sacramento Kings. Ngay cả sự đột biến trong quý 4, điều mà Lakers đã quen làm trong cả mùa giải, cũng không đủ để giành được một chiến thắng lội ngược dòng khác khi họ thất thủ với tỷ số 110-125.

Có lẽ trận thua có thể là do Reaves và Davis nghỉ đêm, cả hai đều có số lượng rất thấp mặc dù chơi nhiều phút nhất, tuy nhiên, chủ đề vẫn giống như bạn đã nói – họ đến từ phía sau và lại thất bại.

Liệu có sự thay đổi mạnh mẽ nào sau trận thua Sacramento? Vâng, có và không. Thực tế là sự thay đổi này chỉ mới được thực hiện và nó đã có hiệu quả trong một thời gian ngắn cho đến nay. Điều quan trọng cần lưu ý là đây là đêm thứ hai liên tiếp Lakers thi đấu và phong độ sa sút là rất có thể.

Nhưng điều đó vẫn không có nghĩa là mọi thứ sẽ giữ nguyên như cũ, đặc biệt là khi những khó khăn thể hiện rõ ở đầu trận. Việc tăng số phút thi đấu cho Jaxson Hayes hoặc Max Christie có thể nằm trong kế hoạch.

Cũng có thể thỏa thuận được đồn đoán nhiều với Chicago Bulls cho Zach Lavine hoặc Alex Caruso cuối cùng sẽ thành hiện thực và trở thành thương vụ bom tấn tiếp theo do Rob Pelinka tạo điều kiện giống như thương vụ đảm bảo sự phục vụ của Rui và Vando mùa trước. Dù thế nào đi nữa, mục tiêu cuối cùng của Tím và Vàng vẫn như nhau: về đích sớm và kết thúc.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *