Lakers đã học được từ những sai lầm trong quá khứ với thỏa thuận mới nhất

Los Angeles Lakers đã bùng cháy với những động thái mà đội đã thực hiện trong những tháng gần đây. Nó bắt đầu với một thời hạn giao dịch mạnh mẽ giúp xây dựng lại đội hình và tiếp tục với một mùa giải xuất sắc chứng kiến ​​đội giữ được cốt lõi của mình và thực hiện những bổ sung quan trọng bên cạnh đó.

Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng đẹp đối với Show Lake. Giao dịch với Russell Westbrook là sai lầm rõ ràng nhất mà Rob Pelinka đã mắc phải nhưng cũng có những sai lầm nhỏ hơn khiến việc xây dựng đội hình trở nên khó khăn trong cả năm.

Công bằng mà nói với Pelinka, anh ấy là một đặc vụ trước khi phục vụ tại văn phòng chính của Lakers và không có kinh nghiệm trước đó, anh ấy đã phải học hỏi một số điều để làm trong công việc. Rất may, Pelinka đã thực sự học được một số điều. Điều này được thể hiện qua bản hợp đồng mà Lake Show vừa ký ở lượt pick thứ hai Maxwell Lewis.

Hợp đồng Maxwell Lewis cho thấy Lakers đã học được từ những sai lầm trong quá khứ

Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn và đối với hầu hết các đội NBA thì không. Hầu hết các lượt chọn ở vòng hai đều thất bại và không đáng để tiếp tục trong danh sách NBA sau mùa giải thứ hai của họ trong giải đấu.

Mặc dù vậy, Maxwell Lewis có tiềm năng hợp pháp để trở thành cầu thủ luân phiên ở giải đấu này. Không chỉ vậy, Lakers còn có thành tích rất tốt trong việc tận dụng những cầu thủ như Lewis. Thật vô lý khi nghĩ rằng cậu ấy có thể phát triển và vượt xa mong đợi.

Los Angeles đã mắc sai lầm khi không cho mình phương tiện để ký hợp đồng với các cầu thủ hơn hai năm. Đó là lý do Max Christie sẽ là cầu thủ tự do sau khi nhiều người hâm mộ kỳ vọng vào một mùa giải đột phá. Đó là lý do tại sao Austin Reaves được trả lương hậu hĩnh vào mùa hè này, hoặc tại sao Talen Horton-Tucker phải ký hợp đồng nhiều năm.

Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn nhưng nó là. Hãy tưởng tượng nếu Lakers vẫn có Reaves với một thỏa thuận thực sự rẻ và có thể sử dụng không gian giới hạn đó ở nơi khác. Hoặc hãy tưởng tượng nếu đội không phải tái ký hợp đồng với THT vào mùa hè năm 2021. Nếu không, Alex Caruso vẫn sẽ là người của Laker.

Lewis là một cầu thủ luân phiên không được đảm bảo. Tuy nhiên, nếu anh ấy phát triển như hiện tại, Lakers sẽ có khả năng giữ chân anh ấy với mức giá rất thân thiện với đội mà không cần phải cam kết một mức lương lớn. Đó gọi là học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *