Lakers đã nhận được rất nhiều từ các trọng tài Game 2

Los Angeles Lakers đã để thua Ván 1 rất đáng thất vọng của Vòng chung kết Western Conference trước Denver Nuggets. Denver đã dẫn trước trong hiệp một khi Darvin Ham cố gắng chơi nhỏ và trong phần còn lại của trận đấu, Lakers phải lùi lại, dẫn trước trong vòng ba vào cuối hiệp bốn.

Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ vì Nuggets đã có thể cầm cự và giành chiến thắng cách biệt 6 điểm. Mặc dù đó là một trận thua đáng thất vọng nhưng nó đã mang lại sự tự tin cho người hâm mộ Lakers bởi một khi những điều chỉnh được thực hiện, Lake Show có vẻ là đội chơi tốt hơn.

Ván 2 vào tối thứ Năm là một điểm mấu chốt trong loạt trận. Với một chiến thắng, Lakers có thể kiểm soát loạt trận và cướp lợi thế sân nhà từ tay Denver. Với một trận thua, LA sẽ phải thắng cả ván 3 và 4 trên sân nhà thì mới có cơ hội thắng trong loạt trận này.

May mắn thay cho LA, đội đã nhận được sự giúp đỡ. NBA đã công bố nhiệm vụ trọng tài cho Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference và trọng tài chính – Tony Brothers – là một cái tên rất nổi tiếng.

Lakers hưởng lợi rất nhiều từ quá khứ của Tony Brothers và Nikola Jokic.

Brothers là một trong những trọng tài giàu kinh nghiệm nhất tại NBA và anh ấy có một quá khứ thú vị với Jokic. Anh em làm trọng tài ở hiệp 2 khi Jokic xô ngã chủ công Mat Ishbia của Suns và là người đã cho anh ta một cú kỹ thuật.

Nó quay trở lại xa hơn thế, mặc dù. Jokic đã bị loại trong một số trận đấu mà Brothers làm trọng tài. Nó đã xảy ra một lần với Indiana Pacers vào năm 2019 và một lần nữa vào năm 2021 trước Washington Wizards.

Mối quan hệ giữa Jokic và Brothers trở nên tồi tệ đến mức người hâm mộ Nuggets đã kiến ​​nghị cấm Brothers tham gia các trò chơi của Nuggets. Vì bất cứ lý do gì, Jokic dường như luôn gặp rắc rối khi Brothers hành lễ.

Đó là tất cả tin tốt cho Lakers. Los Angeles là một trong những đội tiến đến vạch ném phạt tốt nhất và nếu đội có thể khiến Jokic phạm lỗi sớm, điều đó sẽ hạn chế đáng kể khả năng phạm lỗi của Denver. Nếu bạn định giết con rồng, bạn phải chặt đầu và khiến Jokic gặp rắc rối hôi sẽ làm được điều đó.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *