Lakers đã thêm một game bắn súng ưu tú trong một giao dịch Bamba tiềm năng

Los Angeles Lakers đã làm rất tốt trong việc xây dựng lại đội hình của mùa giải trước để lọt vào Vòng chung kết Western Conference. Mặc dù đó là một sự phục hồi tuyệt vời, nhưng còn nhiều việc phải làm trong mùa giải này.

Một cầu thủ có tương lai không rõ ràng ở Los Angeles là Mo Bamba, người mà Lakers mua lại cho Patrick Beverley và được chọn ở vòng hai. Bamba dính chấn thương ngay sau khi gia nhập Lakers và không bao giờ có cơ hội thi đấu luân phiên. Với mức lương 10,3 triệu đô la, có lẽ anh ấy sẽ không ở LA vào năm tới.

Tuy nhiên, mức lương 10,3 triệu đô la của anh ấy vẫn rất có giá trị. Nó đủ lớn để giao dịch với những người chơi rắn khác, và quan trọng hơn là không được đảm bảo. Vì vậy, nếu một nhóm muốn giải phóng không gian giới hạn tiền lương, họ có thể giao dịch Bamba ngay lập tức, sau đó từ bỏ Bamba để giải phóng số tiền đó.

Điều đó tạo ra nhiều kịch bản trong đó Bamba có thể được giao dịch. Điều đó bao gồm một gói thương mại tiềm năng sẽ đưa một trong những vận động viên bắn ba điểm giỏi nhất của môn thể thao này đến Los Angeles.

Lakers Nhận
Joe Harris

Lưới có được
Tôi là Bambam
lượt chọn tổng thể thứ 47

Rất hiếm khi chúng ta thấy một giao dịch thẳng thắn như thế này ở NBA nhưng có lý do chính đáng để cả hai bên đồng ý hoán đổi một đối một liên quan đến Joe Harris và Mo Bamba. Hãy đi sâu vào lý do.

Tại sao Los Angeles Lakers có thể đồng ý với giao dịch này:

Nó khá đơn giản: Los Angeles Lakers vẫn cần bổ sung một vận động viên bắn ba điểm vào danh sách, và Harris là một trong những vận động viên bắn ba điểm giỏi hơn trong môn thể thao này trong những năm gần đây. Có những sai sót trong trò chơi của anh ấy, vâng, nhưng đối với những gì Lakers cần, Harris sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

Nếu Lakers có thêm một game bắn súng ngoài bóng tác động nữa thì trận Chung kết Western Conference sẽ khác rất nhiều. Harris có phải là sự khác biệt giữa Denver Nuggets và Lakers trở thành Nhà vô địch NBA? Có thể không. WCF sẽ khác nhiều chứ? chính xác.

Harris sẽ không được yêu cầu tạo ra nhiều hành vi phạm tội và anh ấy có thể ẩn mình trong hàng thủ với những cầu thủ phù hợp xung quanh anh ấy. Xét cho cùng, Harris là một vận động viên bắn ba điểm có tỷ lệ 43,7% trong sự nghiệp, người đã bắn được 45,2% từ ba điểm trong năm mùa giải qua.

Tại sao Brooklyn Nets có thể đồng ý với giao dịch này:

Chúng tôi vừa nói chuyện với Joe Harris nhiều đến mức có vẻ vô lý khi Brooklyn Nets trao đổi anh ấy. Mặc dù Harris chắc chắn có giá trị với tư cách là một vận động viên bắn súng, nhưng anh ấy không phải là một người chơi hoàn chỉnh và điều đó ảnh hưởng đến giá trị của anh ấy trên thị trường thương mại.

Anh ấy cũng kiếm được rất nhiều tiền cho một người là một vận động viên bắn bóng ngoài trời ưu tú và không thêm nhiều thứ khác. Không nhiều đội sẵn sàng nhận mức lương 19,1 triệu đô la cho một người là người một chiều, đặc biệt là khi xem xét loại hợp đồng cần được đổi lại.

Nhưng đó là toàn bộ vấn đề đối với Nets. Bằng cách đổi Harris lấy Bamba, nhóm về cơ bản sẽ kiếm được 19,1 triệu đô la trong giới hạn tiền lương. Với cơ quan miễn phí bị hạn chế của Cam Johnson trong mùa giải này, việc giải phóng không gian giới hạn đó có thể là chìa khóa.

Nets đã cho thấy rằng Harris không được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai. Kể từ ngày 1 tháng 3 mùa trước, Harris chỉ chơi trung bình 13,8 phút mỗi trận. Brooklyn chắc chắn không muốn trả cho ai đó gần 20 triệu USD để chơi dưới 15 phút.

Giải pháp thay thế cho Brooklyn sẽ là cố gắng tìm một đội muốn có Harris và có hợp đồng đổi lại. Nhưng dù sao thì Brooklyn cũng sẽ đổi một thỏa thuận sắp hết hạn lấy một số hợp đồng có tổng số tiền gần bằng nhau. Không có đội nào sẽ đánh đổi vị trí đầu tiên để lấy Harris, vì vậy với tốc độ đó, tốt nhất là nên làm sạch sổ sách hoàn toàn.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *