Lakers đã trao đổi những mục yêu thích cho Christian Wood trong một thỏa thuận được đề xuất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã cùng nhau tạo nên một mùa giải xuất sắc khi chứng kiến ​​​​đội ghi bàn thắng trên sân nhà trong giải đấu tự do NBA. Với một số câu hỏi sắp đến vào mùa hè, Lakers không chỉ có thể giữ lại cốt lõi của năm ngoái mà còn cải thiện nó.

Như trường hợp sau tất cả các động thái ban đầu của Lakers, đội có 13 cầu thủ trong danh sách đang hoạt động. Có những nhu cầu rõ ràng ở vị trí bảo vệ và trung tâm bắn súng với Rob Pelinka xác nhận rằng nhóm đang tích cực tìm kiếm một trung tâm khác.

Lý tưởng nhất là trung tâm mới này có bộ kỹ năng khác với Jaxson Hayes, có nghĩa là Lakers đang tìm kiếm một người lớn có thể tạo không gian cho sàn. Với thị trường trung tâm đại lý tự do rất hạn chế, cái tên ngay lập tức xuất hiện trên trang Lake Show là Christian Wood.

Los Angeles đã được xác nhận là có một số mức độ quan tâm đến Wood, người mà thị trường đã giảm vào mùa hè này. Có vẻ như Wood không quan tâm đến việc nhận hợp đồng tối thiểu của cựu chiến binh và Dallas Mavericks được cho là sẵn sàng tham gia và giúp thực hiện giao dịch ký kết để biến điều đó thành hiện thực.

Điều này đã khiến nhiều người thực hiện thỏa thuận ký kết và giao dịch với Lakers để lấy Christian Wood.

Điều này đã gây ra một cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ Lakers trên mạng xã hội. Bản thân Wood đã là một bất lợi – một điều được cho là sẽ không hiệu quả ở LA – và cầu thủ mà Lakers phải đánh đổi để có được anh ta sẽ khiến mọi thứ trở nên phân cực hơn.

Không chần chừ gì nữa, chúng ta hãy đi sâu vào giao dịch mà người hâm mộ Lakers quan tâm, phân tích logic đằng sau thỏa thuận và phân loại Los Angeles và Dallas.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 17/07/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *