Lakers đã xoay sở để đánh cắp mùa giải nhờ Dame

Los Angeles Lakers đã có một trong những mùa giải hay nhất trong tất cả các môn thể thao. Rob Pelinka và cộng sự. đã có màn trình diễn xuất sắc trong thời gian đại lý tự do NBA và kết quả là một đội hình tốt hơn đội đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference năm ngoái.

Một số điều tuyệt vời cũng đã phá vỡ con đường của Lakers. Không có đội nào đề nghị với Austin Reaves một hợp đồng lớn để khiến Lakers trả quá cao và D’Angelo Russell không có thị trường, khiến giá của anh ấy bị hạ thấp trong quá trình này.

Có lẽ vụ đánh cắp lớn nhất của mùa giải là Hoàng tử Taurean, người mà Lakers đã ký vào Điều khoản miễn trừ hai năm ngay sau khi anh ta được Minnesota Timberwolves trả tự do. Prince là một người luân chuyển hợp pháp và sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội trong Vòng loại trực tiếp NBA.

Nó khiến bạn tự hỏi phần còn lại của các đội đối lập của NBA đang ở đâu. Theo một báo cáo gần đây từ Sam Amick của The Athletic, có vẻ như câu chuyện đang diễn ra của Damian Lillard có thể đã giúp ích cho Lakers. Nếu Heat không chờ đợi để thực hiện giao dịch Dame thì họ có thể là đội hạ gục Prince bằng một pha cướp tuyệt đối.

“Đó là nơi mà tốc độ chậm chạp của các cuộc đàm phán giữa Heat-Blazers khiến việc đạt được thỏa thuận trở nên khó khăn hơn. Miami đã bỏ lỡ rất nhiều đại lý miễn phí giá cả phải chăng sẽ đến nếu việc bổ sung Lillard được thực hiện – chẳng hạn như Hoàng tử Taurean, trước khi anh ấy đến Lakers.

Thương vụ Damian Lillard đã giúp Hoàng tử Kim Ngưu đến với Lakers.

Đúng là không có gì đảm bảo rằng Prince sẽ ký hợp đồng với Heat nhưng chắc chắn rất có thể anh ấy sẽ làm được. Xét cho cùng, Heat vẫn là một đội thi đấu ở một Hội nghị miền Đông yếu hơn nhiều và sẽ dễ đối đầu hơn.

Không chỉ vậy, Lakers không thể cạnh tranh với lợi thế tự nhiên của Florida là không có bất kỳ loại thuế tiểu bang nào. Hợp đồng tương tự ở Miami đi xa hơn hợp đồng ở Los Angeles.

Nếu Miami không đợi Lillard và có thể tự tin đề nghị ký hợp đồng với Prince thì rất có thể anh đã không phải là người của Laker. Sau đó, ai biết được Lakers sẽ nhắm đến ai với Biennial, bởi vì các lựa chọn khác trên thị trường không phải là tuyệt vời.

Nó có vẻ không phải là vấn đề lớn ngay bây giờ nhưng có một thế giới mà Prince có một trận đấu lớn và xoay chuyển toàn bộ loạt trận playoff cho Lakers. Nếu vậy, người hâm mộ nên cảm ơn Damian Lillard vì cách anh ấy xử lý yêu cầu giao dịch của mình.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *