Lakers đảm bảo số phận đáng buồn của D’Lo vào mùa hè này

Los Angeles Lakers đã phát minh lại đội hình bằng cách giao dịch với Russell Westbrook vào thời hạn giao dịch. Đổi lại, Los Angeles mang về Malik Beasley, Jarred Vanderbilt và tái hợp với người cũ chọn tổng thể thứ hai D’Angelo Russell.

Mặc dù Russell luôn thể thao hơn Westbrook, nhưng có một số khía cạnh trong lối chơi của anh ấy mà người hâm mộ nên quan tâm. Khả năng phòng ngự kém, xu hướng đưa ra quyết định kém và thói quen chuyển sang chế độ anh hùng khi phạm lỗi có thể khiến đội của anh ấy phải trả giá bằng một trận đấu loại trực tiếp (và do đó là một loạt trận).

Và đó là những gì đã xảy ra cho đến nay trong Vòng chung kết Hội nghị phương Tây. Bruce Brown thừa nhận rằng Nuggets đã săn trộm Russell trong Trò chơi 1 của loạt phim và các vấn đề vẫn tiếp diễn khi loạt phim tiếp tục. Cho đến nay, D’Lo đã bắn -72 qua ba trận đấu.

Tuy nhiên, trò chơi 3 là trò chơi thú vị nhất. Sau một khởi đầu mờ nhạt khác, Darvin Ham đã kéo Russell trong phần còn lại của hiệp một để nhường chỗ cho Dennis Schroder. Russell lại có cơ hội trong hiệp hai nhưng khi trận đấu thực sự quan trọng, Ham và Lakers đã trắng tay.

Lakers đảm bảo D’Angelo Russell bị loại trong trận thua ở Ván 3.

Ham đã kéo được Russell khi trận đấu còn 8 phút rưỡi và anh ấy sẽ không bao giờ nhìn thấy sàn đấu nữa. Ngay cả khi Dennis Schroder phạm lỗi và Lakers đang ở khoảng cách ấn tượng của một phép màu, Ham vẫn chuyển sang Lonnie Walker IV để thay thế Russell.

Điều đó sẽ nói lên toàn bộ câu chuyện. Có thể nghi vấn đây cũng là phản động của Hàm. Việc anh ấy để Russell trên băng ghế dự bị vào thời điểm đó của trận đấu cho thấy rằng anh ấy không chỉ chơi kém mà còn có thể đã thi đấu thiếu đồng đội. Đó là điều mà nhóm được cho là lo lắng nếu Russell bị giáng chức.

Không được đẹp mắt. Thật khó để thấy Russell trở lại đội sau chuyện này, đặc biệt là khi Lakers phải cam kết với anh ấy trong vài năm. Trong khi anh ấy đã có một số khoảnh khắc tốt trong hai vòng đầu tiên, Los Angeles có những ưu tiên lớn hơn phải lo lắng.

Trong một thế giới hoàn hảo, Rob Pelinka sẽ có thể thực hiện một số hình thức ký kết và giao dịch cho một đội muốn có “sức mạnh ngôi sao” của Russell nhưng phải giải phóng một số tiền để làm điều đó. Nhưng sau màn trình diễn của anh ấy trong trận Chung kết Western Conference (và thực tế là Minnesota Timberwolves đã loại anh ấy) thì điều đó dường như khó xảy ra.

Mặc dù mùa giải của Lakers vẫn chưa kết thúc, nhưng có vẻ an toàn khi nói rằng tương lai của Russell ở Los Angeles chắc chắn đã kết thúc.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *