Lakers đánh bại Memphis, chấm dứt sự nghiệp MEM của Brooks

Los Angeles Lakers tiếp đón Memphis Grizzlies trong Ván 6 vào tối thứ Sáu sau khi không thể kết thúc mùa giải ở Ván 5 tại Memphis. Mặc dù Lakers vẫn có lợi thế nhưng Ván 6 có cảm giác như phải thắng vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong Ván 7 ở Memphis.

Lake Show đã chơi Ván 6 giống như mùa giải của anh ấy đang diễn ra và thực sự đã đưa nó đến với Grizzlies. Los Angeles đảm bảo rằng không có áp lực, tấn công Grizzlies và gửi Dillon Brooks và cuộc nói chuyện rác rưởi của anh ta tới Cancun.

Loạt trận đầu tiên với Memphis này có thể là công việc kinh doanh. Thay vào đó, Brooks biến nó thành chuyện cá nhân và biến mình thành một trong những cổ động viên Lakers bị ghét nhất giải đấu. Điều đó làm cho trận đấu bùng nổ trong Ván 6 trở nên ngọt ngào hơn và tương lai của Brooks ở Memphis là tốt nhất.

Lakers có khả năng sẽ kết thúc sự nghiệp của Grizzlies Dillon Brooks với trận đấu này.

Nó xuất hiện sớm hơn trong loạt phim mà Grizzlies đã khám phá trước đó khi chuyển từ Brooks vào mùa giải này. Brooks là cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này và có vẻ như anh ấy sẽ không được Grizzlies tái ký hợp đồng vào mùa hè này.

Đó không phải là cách tốt nhất để nói xấu một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, đổ lỗi cho người khác về phản ứng dữ dội mà anh ta nhận được, và sau đó hoàn toàn xấu hổ khi mùa giải đến. Có lẽ là một điều tốt khi Lakers thua Ván 5 vì họ đã cho phép người hâm mộ của mình cổ vũ riêng cho sự sụp đổ của Brooks.

Anthony Davis cũng có một cầu thủ không trúng đích cho Brooks. Davis nhìn thẳng vào máy quay và nói một câu quen thuộc mà mọi người hâm mộ Lakers sẽ lặp lại với Brooks.

Tiếp theo cho Lakers là Golden State Warriors hoặc Sacramento Kings. Sacramento đánh bại Golden State vào thứ Sáu, kéo dài chuỗi trận lên bảy trận.

Los Angeles đã có một kỳ nghỉ rất cần thiết trước khi đối mặt với một loạt trận mạnh mẽ, cả hai đều có một ngày nghỉ giữa các loạt trận và trong những phút cuối của trận thắng hoành tráng này.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *