Lakers được liên kết với các đại lý miễn phí đang chờ NBA Finals

Los Angeles Lakers có rất nhiều điều để phấn khích khi họ bước vào mùa giải. Mặc dù họ rất thích cơ hội của mình trong trận Chung kết NBA với Miami Heat, nhưng đội hình này không cần một cuộc đại tu đáng kể để LeBron James và đồng đội có thể trở lại đỉnh núi.

Về cơ bản, cuộc đại tu đã được thực hiện vào thời hạn giao dịch, khi Lakers bổ sung Rui Hachimura Jared Vanderbilt và D’Angelo Russell đồng thời loại bỏ Russell Westbrook, Kendrick Nunn, Thomas Bryant và Patrick Beverly.

Trong khi Hachimura và Vanderbilt khiến Lakers Nation say mê với môn bắn ly hợp (trong trường hợp của Hachimura) và khả năng bảo vệ vành đai và vành đai ưu tú (trong trường hợp của Vanderbilt), thì động lực đang hình thành khiến Russell rời đi vào mùa hè này với tư cách là cầu thủ tự do.

Sự ra đi của Russell cuối cùng sẽ đánh dấu một cuộc đại tu rất cần thiết cho Lakers, đội hiện không có bất kỳ vệ sĩ nào tham dự vòng loại trực tiếp theo hợp đồng cho mùa giải tới.

Theo đuổi Kyrie Irving có thể là trọng tâm, nhưng LA phải đảm bảo rằng họ có những lựa chọn khả thi đằng sau những người đại gia hạng nặng của mình.

Như đã nói, người hâm mộ Lakers sẽ rất thích khi biết rằng đội đang được liên kết với người hùng đá playoff chưa được ký hợp đồng của Heat, Gabe Vincent.

Lakers đang nhắm đến ngôi sao đột phá nhiệt Gabe Vincent trong cơ quan miễn phí

Đây là những gì các GM đối thủ đã nói với Sean Deveny của Heavy.com về việc Lakers đang để mắt đến một động thái mùa hè cho Vincent.

“Gabe Vincent đến từ Miami, anh ấy là cầu thủ tự do và có giá hợp lý. Thật khó để tìm ra thứ hạng của anh ấy trong môn bắn súng, và Heat có thể đấu tranh để giữ anh ấy lại, nhưng anh ấy là mẫu người phù hợp mà họ cần ở LA.”

Vincent được thừa nhận là một vận động viên bắn súng cừ khôi, nhưng anh ấy đã làm tất cả vì trận Chung kết Heat. Anh ấy rất phù hợp với “Văn hóa nhiệt” với tư cách là một cầu thủ có thể sút, phòng thủ vòng ngoài ở đẳng cấp cao và kiến ​​tạo cho đồng đội.

Từng là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo của UC Santa Barbara, Vincent là trung tâm của cuộc chạy đua bất ngờ đến Chung kết của Miami. Trong 17 trận đấu loại trực tiếp, anh ấy ghi trung bình 13,1 điểm, 3,9 pha kiến ​​​​tạo và chỉ 1,6 lần quay đầu trong khi sút 40,9% từ sàn, 38,2% trong ba quả và 89,9 từ đường phạm lỗi.

Chỉ riêng trong loạt trận Celtics, anh ấy đã ghi 15,8 điểm, 2,2 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút 48,5%, bao gồm 51,6% khi thực hiện ba quả và 93,8% khi ném phạt.

Bên ngoài Austin Reaves, không thể đoán được Lakers sẽ nhận được gì mỗi đêm từ việc luân phiên bảo vệ của họ. Dennis Schroder là một hậu vệ phiền phức, nhưng không đủ khả năng tấn công, đặc biệt là với tư cách là một vận động viên bắn súng, đồng thời thực hiện các pha xoay người không bắt buộc và không đúng lúc.

Vincent không phải là một xạ thủ sắc bén, nhưng anh ấy sút gần 37% trong ba mùa giải qua và mang lại nhiều lợi ích hơn với tư cách là một tiền vệ kiến ​​thiết và có thể phá vỡ hàng phòng ngự bằng cách lái xe vào rổ.

Cho dù với tư cách là người thứ sáu hay người bắt đầu thứ hai cùng với LeBron, Davis, Reaves và có khả năng là Kyrie Irving, Vincent là hồ sơ mà Lakers cần ở sân sau của họ. Hãy sẵn sàng cho một mùa giải cuồng nhiệt, những người hâm mộ Lakers.

Thương vụ Westbrook và 9 pha hành động khác của Lakers khiến Pelinka tiếc nuối vì thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *