Lakers gần như đã thực hiện một giao dịch độc nhất vô nhị với kẻ thù phương Tây của họ

Los Angeles Lakers đã làm rất tốt trong mùa hè năm 2023. Sau khi lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước, Lakers đã có thể xây dựng một đội hình dựa trên cốt lõi hiện có với những bổ sung quan trọng.

Ngay cả những động thái ở mức tồi tệ nhất của quang phổ – như ký hợp đồng với Gabe Vincent – cũng được thực hiện theo cách tối đa hóa tài năng trong danh sách hiện tại và khả năng bổ sung tài năng của đội trong tương lai. Nó đã được Rob Pelinka và văn phòng chính giảng dạy.

Có rất nhiều điều đằng sau hậu trường mà người hâm mộ không biết và điều đó gần như đã dẫn đến việc Lakers thực hiện một giao dịch độc nhất vô nhị với Dallas Mavericks. Michael Scotto của Hoops Hype báo cáo rằng Mavericks đang thực hiện một giao dịch ký kết và giao dịch tiềm năng cho Malik Beasley trước khi cuối cùng anh ấy ký hợp đồng với Milwaukee Bucks.

“Dallas đã cân nhắc khả năng ký kết và giao dịch với Lakers để lấy Beasley trong quá trình này, một nguồn tin giải đấu nói với HoopsHype. Bucks, Sixers, Suns, Raptors, Mavericks và Warriors đã bày tỏ sự quan tâm đến Beasley, như đã báo cáo trước đây trên HoopsHype.”

Tin đồn NBA: Lakers có thể lật đổ Malik Beasley để lấy tài sản

Tại sao giao dịch ký và giao dịch tiềm năng này không thành công là không rõ ràng. Lý do rất có thể là Mavericks chưa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu giao dịch của Lakers hoặc các ưu tiên khác đang chiếm vị trí trung tâm (như ký kết và giao dịch ở Dallas cho Grant Williams).

Ngay cả khi Lakers từ chối lựa chọn cầu thủ của Beasley, đội vẫn có thể tái ký hợp đồng với anh ấy và chuyển anh ấy đến Dallas. Los Angeles có Bird Rights trên Beasley, vì vậy anh ta có thể được ký hợp đồng với giá cao hơn một chút so với mức tối thiểu để được giao dịch với Dallas.

Có một số mục tiêu tiềm năng có thể đạt được khi đổi lấy Beasley. JaVale McGee có lẽ có ý nghĩa nhất bởi vì anh ấy kiếm được 5,7 triệu đô la trong mùa tới. Về mặt lý thuyết, Los Angeles có thể trao cho Beasley hợp đồng một năm trị giá 5,5 triệu đô la và gửi anh ta đến Dallas cho McGee.

Los Angeles cần một trung tâm và McGee sẽ là một cựu chiến binh vững chắc để thêm chiều sâu. Dallas sẽ có thể đổi McGee và hai năm của anh ấy lấy một năm của Beasley, mở ra nhiều không gian giới hạn hơn cho mùa hè tới.

Nó có ý nghĩa trên giấy nhưng vì một số lý do, nó đã thất bại.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 21:18 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 21:18 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *