Lakers giao dịch cho một cánh phân cực là thiên tài

Khi Los Angeles Lakers tranh chức vô địch NBA, một số người đã mong đợi cách đội có thể cải thiện trong mùa giải. Xét cho cùng, nếu nhóm không cải thiện qua từng năm thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Những động thái do Rob Pelinka thực hiện vào thời hạn giao dịch đã giúp Lakers linh hoạt đi theo nhiều hướng khác nhau trong suốt mùa hè. Điều này có thể có nghĩa là mang lại hạt nhân hiện tại nhưng nó cũng có thể có nghĩa là vung kiếm hàng rào.

Bleacher Report gần đây đã biên soạn một danh sách gồm một mục tiêu thương mại đầy tham vọng cho mọi đội NBA trong mùa giải này và mặc dù thẻ đầy tham vọng có thể khiến nó dường như nằm ngoài khả năng, nhưng thương vụ được đề xuất cho Lake Show thực sự rất có ý nghĩa.

Giao dịch này không dành cho ai khác ngoài John Collins, người dường như đã tham gia thị trường giao dịch trong nhiều năm.

Lakers Nhận
John Collins

Diều hâu Nhận
Malik Beasley
Tôi là Bambam
lượt chọn tổng thể thứ 17

Tại sao thương vụ John Collins này là thiên tài cho Los Angeles Lakers:

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để chuyển hai tài sản có thể không có chỗ ở Lakers vào mùa giải tới cho một người thực sự có thể nâng cao mức trần của đội. Nếu LA không kết thúc giao dịch với Bamba và/hoặc Beasley thì họ có thể sẽ phủi tay với họ vì Beasley có quyền chọn câu lạc bộ và Bamba có một thỏa thuận không được đảm bảo.

Nhưng bằng cách này, Lakers có thể biến mức lương đó thành mức lương tương đương ở Collins. Bất chấp những khó khăn của anh ấy ở mùa giải trước, Collins vẫn có nhiều tiềm năng để trở thành người tạo ra sự khác biệt tại NBA.

Hãy thành thật mà nói, chơi với Trae Young không phải là điều dễ dàng nhất trên thế giới và phong cách chơi nhật tâm của anh ấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Collins. Anh ấy đã cho thấy mình có thể chơi ở phong độ cao liên tục trong quá khứ, ghi trung bình 19,2 điểm và 8,5 rebound trong khi sút 40% từ ba quả và 56,8% từ sân từ năm 2019-2021.

Los Angeles được biết đến với việc tận dụng tối đa các cầu thủ. Nếu đội này biến Rui Hachimura trở thành một người chơi playoff hợp pháp, hãy tưởng tượng họ có thể làm gì với một người có mức trần cao hơn ở Collins.

Vậy tại sao Atlanta thực hiện giao dịch này? Collins là một tài sản đau khổ đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm mà không có người theo đuổi. Đây không phải là loại gói thương mại mà Atlanta mong muốn ban đầu nhưng tại thời điểm này, Lakers có thể là đội duy nhất sẵn sàng nhận hợp đồng của Collins.

Collins còn hai năm nữa trong hợp đồng với tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2025-26. Anh kiếm được hơn 25 triệu đô la trong mỗi ba mùa. Anh ấy đã không xứng đáng với điều đó trong hai mùa giải qua.

Nhưng bằng cách này, Atlanta ít nhất có thể thêm một cầu thủ xoay vòng được kiểm soát chi phí (lựa chọn tổng thể thứ 17) một cầu thủ bắn bóng (Beasley) và một hợp đồng mà họ có thể từ bỏ hoàn toàn (Bamba). Điều này giúp nhóm có chiều sâu hơn và cho phép họ chịu thuế, đây là điều mà tổ chức đã cho thấy là ưu tiên hàng đầu.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *