Lakers hạ cánh Hield trong một đề xuất thương mại kỳ lạ

Los Angeles Lakers đã có một mùa giải xuất sắc chứng kiến ​​​​đội có một trong những màn trình diễn hay nhất trong giải đấu tự do NBA. Los Angeles đang chuẩn bị cho một cuộc chạy đua khác tại chức vô địch với cốt lõi tốt hơn so với năm trước.

Một điều mà Lakers cũng đang làm mà các đội chưa từng làm trong quá khứ là tạo cho mình sự linh hoạt trong tương lai. Với thỏa thuận mà Lakers đã ký, đội có thể di chuyển vào thời hạn chót để cải thiện đội hình và nỗ lực hơn nữa để giành chức vô địch. Rất tiếc, nhóm đã xác nhận rằng D’Angelo Russell có thể sẽ được giao dịch vào một thời điểm nào đó.

Với tất cả những điều này, các cửa hàng đã bắt đầu xây dựng một thương mại tiềm năng để sản xuất màu tím và vàng. Và nó sẽ không phải là một đề xuất thương mại của Lakers nếu Buddy Hield không tham gia, bởi vì, tất nhiên, các chuyên gia NBA sẽ tìm cách để Hield khoác áo Laker.

Bleacher Report gần đây đã tập hợp một giao dịch để mọi đội NBA thực hiện và tạo ra một giao dịch ba đội cho Lakers sẽ đưa Hield đến Los Angeles. Điều này đã gây xôn xao trên mạng xã hội và người hâm mộ bắt đầu chỉ trích ý tưởng thương mại tiềm năng này.

Đề xuất thương mại của Lakers cho Buddy Hield không có ý nghĩa gì cả

Chúng tôi hiểu rằng Buddy Hield đã được liên kết với Lakers trong quá khứ và công bằng mà nói, tài sản mà Lakers gửi trong giao dịch này thực sự có thể chuyển nhượng được. Nhưng không đời nào Los Angeles lại thực hiện một vụ mua bán như thế này.

Chắc chắn có một trường hợp được đưa ra về việc giao dịch cả Russell và Jarred Vanderbilt. Russell đã phải vật lộn rất nhiều ở vòng loại trực tiếp trong khi Vanderbilt tấn công áp đảo và trở nên không thể chơi được ở những thời điểm sau mùa giải.

Nhưng tại sao họ lại đổi hai cầu thủ luân phiên lấy một người cũng không thể chơi được ở vòng loại trực tiếp do khả năng phòng ngự kém? Phải thừa nhận rằng Daniel Theiss đáp ứng nhu cầu cho Lakers, nhưng đội đang đi ngang ở mức tuyệt đối tốt nhất với giao dịch này. Tốt hơn là duy trì tính liên tục và tìm kiếm các giao dịch tốt hơn ở nơi khác nếu có thể.

Đây cũng không phải là một thỏa thuận tuyệt vời cho Jazz. Utah đã mua thấp John Collins và sau đó lật anh ta để lấy D’Lo. Điều gì sẽ đạt được? Họ sẽ chuyển từ tài sản đang gặp khó khăn này sang tài sản khác và sẽ nhận được các quyền chọn cấp thấp cho tài sản đó. Chắc chắn họ tiết kiệm được một số tiền nhưng họ có thể hồi sinh Collins và thực sự khiến anh ấy trở nên có giá trị.

Pacers trông giống như kẻ cướp trong giao dịch này bằng cách thực hiện hai lần nâng cấp vòng quay đồng thời giành được quyền chọn ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2023 với Jalen Hood-Schifino. Một người hâm mộ Pacers nên thích thỏa thuận này. Người hâm mộ Lakers? Không nhiều lắm.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *