Lakers hiện có giao dịch Mo Bamba hoàn hảo vào mùa hè này

Los Angeles Lakers đang tìm cách giành chức vô địch NBA mùa này nhưng như chúng ta đều biết, điều hành một đội bóng NBA là công việc kéo dài 365 ngày. Cho dù Lakers có giành được tất cả hay thất bại, Rob Pelinka sẽ trở lại văn phòng ngay sau trận chung kết mùa giải để tối đa hóa mùa hè này.

Trong khi Lakers vẫn đang thi đấu và tập trung rõ ràng vào điều đó, có những diễn biến mới xung quanh giải đấu có thể ảnh hưởng đến những gì Lakers làm trong mùa giải này.

Một sự phát triển mới có thể ảnh hưởng đến Lakers là Otto Porter Jr. đã chọn lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2023-24 với Toronto Raptors. Toronto có thể đang hy vọng Porter từ chối hợp đồng của mình, điều này có thể tạo cơ hội thương mại cho Lake Show.

Tại sao giao dịch Mo Bamba-Otto Porter Jr. có thể có ý nghĩa đối với Lakers, Raptors

Điều này chỉ đơn giản phụ thuộc vào cách cả hai đội cảm nhận về tài sản của họ. Có một cơ hội rất thực tế là cả Raptors và Lakers đều thích tài sản tương ứng của họ trong tình huống này và không muốn tiếp tục từ họ. Mặc dù vậy, rất có thể (nếu không muốn nói là nhiều khả năng hơn) là cả hai đội đều muốn đi tiếp với cầu thủ này.

Toronto có rất nhiều câu hỏi về tài chính trong mùa giải này với những người như Gary Trent Jr, Fred VanVleet và Jakob Poeltl đều trúng tuyển đại lý miễn phí. Điều cuối cùng mà Raptors có thể muốn là số tiền tối đa 6,3 triệu đô la từ Porter, người bị chấn thương mùa trước và chỉ chơi tám trận.

Trong khi đó, Bamba không được đảm bảo mức lương cho mùa giải 2023-24. Raptors sẽ có thể giao dịch Bamba và sau đó từ bỏ anh ta ngay lập tức để tránh phải trả bất kỳ loại tiền lương nào vào mùa giải tới. Nó không liên quan gì đến người chơi Bamba. Nó chỉ liên quan đến số tiền tiềm năng được tiết kiệm.

Đối với Lakers, Porter sẽ là một rủi ro nhưng ít nhất sẽ phù hợp hơn với những gì đội có thể cần trong mùa giải tới. Không có gì gọi là có quá nhiều độ sâu của cánh và quá nhiều cú sút, đặc biệt là khi bạn xem xét Malik Beasley đã gây thất vọng như thế nào ở LA cho đến nay.

Trả cho Bamba hơn 10 triệu đô la khi Darvin Ham không muốn chơi anh ấy khi anh ấy khỏe mạnh là điều không thực tế. Porter ở mức 6,3 triệu đô la có thể là rủi ro nhưng nó vẫn sẽ tiết kiệm tiền và ít nhất có lợi nhuận cao hơn cho LA.

Cả hai nhóm sẽ đạt được những gì họ muốn đạt được về mặt lý thuyết và không cần đưa thêm nội dung nào vào. Nó có thể là một trao đổi đơn giản, nhưng hiệu quả.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *