Lakers ký hợp đồng với All-NBA FA này giờ đây có nhiều khả năng hơn

Los Angeles Lakers đang thực hiện bước đầu tiên (sau NBA Draft 2023) để xây dựng đội hình cho mùa giải 2023-24. Los Angeles đã từ bỏ Mo Bamba vào hạn chót hôm thứ Năm và cũng từ chối lựa chọn cầu thủ Malik Beasley, khiến anh ta trở thành cầu thủ tự do.

Bamba và Beasley dự kiến ​​​​sẽ không ở Los Angeles vào mùa giải tới với mức giá tương ứng nhưng thật ngạc nhiên là Lake Show không thể tìm được giao dịch. Về lý thuyết, cả hai tài sản đều có giá trị đối với các đội đang tìm cách giải phóng tiền trong mùa giải này hoặc từ bỏ các hợp đồng nhiều năm đắt đỏ.

Thay vào đó, Lakers chỉ cần để cả hai người chơi đi bộ và giờ đây có nhiều chỗ hơn để chi tiêu trong cơ quan miễn phí. Mặc dù điều này tốt cho những cầu thủ như Austin Reaves, Rui Hachimura và (có thể) D’Angelo Russell, nhưng nó cũng có thể báo trước sự xuất hiện của những cầu thủ All-NBA đắt giá hơn.

Lakers ký hợp đồng với Draymond Green nhiều khả năng sau Malik Beasley, tin Mo Bamba

Lakers có đảm bảo ký hợp đồng với Draymond Green không? Tuyệt đối không. Ngay cả khi Green từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải 2023-24, Warriors vẫn có thể là lựa chọn để ký hợp đồng với Green trong mùa giải này.

Mặc dù vậy, sự liên kết giữa Green và Lakers là rất rõ ràng. Green thực sự là bạn tốt của LeBron James và được đại diện bởi cùng một công ty, Klutch Sports Group. Như những người hâm mộ Lakers đã biết rõ, Klutch chắc chắn có ảnh hưởng đến những động thái mà Lakers thực hiện.

Màu xanh lá cây sẽ là một bản hợp đồng đắt giá nhưng sẽ không phá sản. Anh ấy đã từ chối một lựa chọn trị giá 27,6 triệu đô la cho mùa giải tới và mức giá sẽ rất giống nhau. Green không tìm kiếm một ngày trả lương lớn hơn, anh ấy muốn đảm bảo rằng anh ấy sẽ được trả lương trong nhiều năm nữa.

Một hợp đồng ba năm trị giá 85 triệu đô la (28,3 triệu đô la mỗi năm) có thể là đủ cho Green. Los Angeles vừa giải phóng 27,8 triệu đô la trong không gian giới hạn bằng cách để Bamba và Beasley đi bộ. Lakers có thể phải hy sinh để sử dụng toàn bộ MLE nhưng họ vẫn có thể ký hợp đồng với Green và giữ cả Reaves và Hachimura.

Đây có phải là trận đấu bóng rổ hay nhất? Dĩ nhiên là không. Hầu hết người hâm mộ Lakers có thể muốn Green rời LA và vì lý do chính đáng. Trong khi anh ấy sẽ bổ sung sự hiện diện phòng ngự chắc chắn, thì anh ấy lại là con số không ở mặt tấn công. Lakers không cần thêm một người nào đó như Green khi họ có một người mà 70% trong số họ đã ở trong Jarred Vanderbilt với một phần chi phí.

Nhưng như chúng ta đều biết, không phải lúc nào các đội bóng NBA cũng có những bước đi tốt nhất và mối quan hệ của Green với LeBron có thể đủ sức khiến Lakers phải “dốc hết công sức” vào mùa hè này.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *