Lakers là một đội bóng trong mơ nếu họ thành công trong mọi lượt chọn

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chúng tôi biết rằng Lakers muốn xây dựng thông qua giao dịch và đại lý tự do, không phải dự thảo. Shaquille O’Neal, LeBron James và Anthony Davis chỉ là một vài trong số rất nhiều cầu thủ nhận thấy sức hấp dẫn của Tinseltown quá hấp dẫn để bỏ qua.

Một nhược điểm để thu hút vô số ngôi sao theo ý muốn? Các đội thường tốt và thường tuyệt vời. Điều đó dẫn đến một lượt chọn nháp giữa vòng, tốt nhất là lượt chọn thứ 17 trong năm nay. Càng lùi xa trong bản nháp của bạn, càng có ít người thay đổi cuộc chơi hơn… nhưng giống như cá lớn và bạn gái thời trung học, luôn có những người bỏ trốn.

Lakers cũng có ba lượt chọn thứ hai liên tiếp vào giữa thập kỷ trước. Liệu họ có đưa ra lựa chọn tương tự với lợi ích của nhận thức muộn? (Spoiler: không.)

Hãy cùng xem qua một bài tập ngớ ngẩn (nhưng hy vọng là thú vị!). Điều gì sẽ xảy ra nếu Lakers thực sự xoay sở để giành được mọi lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên mà họ có trong thập kỷ qua? Rõ ràng, tác động của những con bướm là không thể dự đoán được; nếu họ soạn thảo tốt hơn vào năm 2014, có lẽ họ đã không gặp khó khăn trong năm 2017 và kết thúc bằng một lượt chọn thứ hai khác.

Nhưng trong những ngày nắng gắt của mùa hè, sau đợt tuyển quân nhưng trước niềm vui của giải đấu mùa hè, chúng ta có thể để tâm trí mình lang thang với những giấc mơ dễ chịu.

Có một vũ trụ ngoài kia nơi Lakers là trung tâm của một triều đại khác được neo đậu bởi bất kỳ số lượng các ngôi sao khác nhau. Hãy cùng nhìn lại thập kỷ qua để xem Lakers đã làm đúng những gì và họ có thể làm gì khác đi với lượt chọn đầu tiên trong kỳ NBA ​​Draft.

Lựa chọn thực sự của Lakers 2014: Julius Randle; Nên là: Nikola Jokic

Nếu chúng ta sẽ mơ, chúng ta sẽ mơ to lớn

Lakers không có lượt chọn đầu tiên vào năm 2013, vì vậy Randle đến với nhiều kỳ vọng. Thật không may, anh ấy đã bị gãy xương chày trong trận đấu NBA đầu tiên của mình. Chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ học cả năm thứ nhất. Anh ấy đã bình phục hoàn toàn, nhưng bất chấp khả năng phục hồi ngấu nghiến của anh ấy, Randle đã phải vật lộn để mang lại nỗ lực và hiệu quả nhất quán. Anh ấy đã kéo dài bốn mùa giải thú vị nhưng đáng thất vọng trước khi Lakers quyết định cắt mồi, cho phép Randle tham gia đại lý tự do không hạn chế.

Tất nhiên, nếu Lakers chiêu mộ Jokic vào năm 2014, toàn bộ lịch sử giải đấu sẽ phải viết lại. Đối với một người, không có chuyện LeBron sẽ đến và ai biết được ban lãnh đạo thường hoang mang của Lakers sẽ hỗ trợ như thế nào cho Jokic.

Nhưng Jokic có thể làm nước chanh từ bánh bò và có thể là mỏ neo cho triều đại Lakers vĩ đại tiếp theo. Mikan, Kareem, Shaq và Jokic…

Điều an ủi duy nhất: 28 đội khác cũng mắc lỗi tương tự, hầu hết đều mắc lỗi nhiều lần. Và Randle một cầu thủ hai lần tham dự All-NBA (mặc dù anh ấy là người mà đội có vẻ ổn với việc giảm tải), đây là lựa chọn tốt hơn mức trung bình ở vị trí thứ 7. Chẳng qua là hắn nở hoa vì người khác mà thôi.

Kế tiếp: 2015: Sai lầm lớn

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 20:46 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *