Lakers liên quan đến giao dịch Trae (điều đó có thể xảy ra như thế nào)

Mặc dù vòng loại trực tiếp đang diễn ra, những tin đồn về NBA vẫn tiếp tục quay cuồng, một số thậm chí còn liên quan đến các đội vẫn đang tranh chức vô địch. Atlanta Haws và Los Angeles Lakers là hai đội đá playoff nhận thấy mình là trung tâm của những tin đồn thú vị.

Tương lai đá playoff của Atlanta sẽ không kéo dài lâu hơn nữa và điều đó đặt ra một số câu hỏi về việc Trae Young sẽ gắn bó với đội bao lâu nữa. Tài năng như Young, phong cách của anh ấy không nhất thiết phải dẫn đến chiến thắng và ít nhất cánh cửa đã bị phá vỡ để anh ấy trở thành siêu sao bất mãn tiếp theo.

Lakers dường như không phải là đội sẽ tranh cử Young nhưng ít nhất cũng có một số khói đáng để xem xét. Một giám đốc điều hành của NBA đã đề cập đến Lakers như một đội có thể là điểm đến của Young vào mùa hè này.

Điều đó tự nhiên khiến cuộc trò chuyện diễn ra, mặc dù Young sẽ không phù hợp nhất ở LA. Tuy nhiên, anh ấy là một tên tuổi lớn và không có nhượng quyền thương mại nào lớn hơn Lakers nên suy đoán là có lý. Điều đó đang được nói, nhiều người hâm mộ và các chuyên gia bỏ qua kịch bản khó có thể xảy ra.

Tin đồn NBA: Cách duy nhất để Lakers đổi lấy Trae Young là nếu có sự tham gia của Austin Reaves.

Xem nơi này phá vỡ? Los Angeles Lakers không có nhiều tài sản để đánh đổi, nhất là với một người đã là một tên tuổi siêu sao như Young. Young có thể không có nhiều giá trị như những ngôi sao khác cùng trang lứa nhưng anh ấy vẫn kiếm được một khoản kha khá.

Việc đăng ký và giao dịch của D’Angelo Russell hoàn toàn không phù hợp với Atlanta. Họ sẽ yêu cầu tài sản tốt nhất mà Lakers phải cung cấp và bao gồm cả giao dịch Reaves. Reaves là một cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này với một tình huống hợp đồng thú vị, vì vậy nếu Lakers sợ mất anh ấy, họ có thể tự thuyết phục mình thực hiện một động thái (thật tệ).

Những người chọn và những người chơi khác cũng cần phải tham gia để kiếm tiền. Một gói giao dịch khả thi cho Young có thể giống như thế này:

Lakers Nhận
Trà Young

Diều hâu Nhận
Austin Reaves,
Jarred Vanderbilt, Malik Beasley,
Max Christie, lượt chọn đầu tiên năm 2023, lượt chọn đầu tiên năm 2029

Đó có lẽ là mức chi phí thấp đối với Young. Có lẽ cứ 1.000 người hâm mộ Lakers thì có một người muốn giao dịch này diễn ra và hy vọng rằng văn phòng chính biết điều này và sẽ không phạm phải sai lầm ngu ngốc.

Tuy nhiên, đây cũng chính là văn phòng chính đã đánh đổi tất cả chiều sâu của đội để lấy Russell Westbrook. Nếu Rob Pelinka bị Jeanie Buss gây áp lực không phải chịu thuế hàng xa xỉ, họ có thể ký và đổi lấy Young (không chịu thuế) như một nỗ lực PR tốt để tiết kiệm tiền.

Đó sẽ là một động thái tồi tệ về mọi mặt nhưng chúng tôi thấy những động thái tồi tệ ở NBA vào mỗi mùa hè. Nếu bạn hào hứng với khả năng Young đến LA, hy vọng điều này sẽ đưa bạn trở lại trái đất.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *