Lakers mất Schroder vào tay Raptors do trả quá cao

Cơ quan miễn phí NBA chính thức bắt đầu vào thứ Sáu và Los Angeles Lakers sẽ không lãng phí thời gian để di chuyển. Los Angeles đã ký hợp đồng với Gabe Vincent, Taurean Prince, Cam Reddish và tái ký hợp đồng với đại lý tự do bị hạn chế Rui Hachimura theo hợp đồng ba năm.

Với những sự bổ sung và tái ký hợp đồng cũng kéo theo những cầu thủ rời đội. Troy Brown Jr. đã ký hợp đồng với Minnesota Timberwolves nhưng anh không gây được nhiều ảnh hưởng. Hiệu quả hơn, Dennis Schroder đã ký hợp đồng với Toronto Raptors.

Schroder đã thu hút một số người hâm mộ trong thời gian ở Los Angeles và những người hâm mộ đó có thể buồn khi thấy anh ấy ra đi lần thứ hai. Làm suy yếu sự ra đi của anh ấy là số tiền mà Raptors đã trả cho anh ấy, vì Schroder đã có rất nhiều tiền để đi về phía bắc.

Raptors đã đánh cắp Dennis Schroder từ Lakers thông qua một khoản thanh toán quá lớn

Schroder đã có những khoảnh khắc của anh ấy ở mùa giải trước với màu tím và vàng, chắc chắn rồi, nhưng không ai từng nghĩ anh ấy là một cầu thủ trị giá 13 triệu đô la, phải không? Trong một kế hoạch lớn với thị trường đại lý tự do đang tăng vọt, một hợp đồng trị giá 13 triệu đô la trong hai năm có thể không quá tệ. Nhưng Raptors có thể có cùng một người bảo vệ để làm nhiều hơn hoặc nhiều hơn Schroder với chi phí thấp hơn.

Đừng quên rằng có vẻ như Schroder có khả năng bị loại khỏi giải đấu mùa trước. Anh ấy đã không được ký hợp đồng trong phần lớn mùa hè sau một mùa giải mờ nhạt và phải đến khi anh ấy tỏa sáng ở EuroBasket 2022, Lakers mới cảm thấy buộc phải ký hợp đồng với anh ấy.

Và thậm chí sau đó, Los Angeles chỉ ký hợp đồng với anh ấy trong thời hạn tối thiểu là một năm. Đó là nơi anh ấy có giá trị chưa đầy 12 tháng trước và bây giờ anh ấy kiếm được gấp sáu lần.

Không giống như Schroder đã có một mùa giải tốt hơn đáng kể so với mùa giải trước. Người bảo vệ điểm kỳ cựu đang ghi trung bình 12,6 điểm, 4,5 hỗ trợ và 2,5 lần bật lại mỗi trận trên tỷ lệ bắn .415/.329/.857. Năm trước, anh ấy ghi trung bình 13,5 điểm, 4,6 kiến ​​​​tạo và 3,3 lần bật lại mỗi trận với tỷ lệ đánh 0,431/.344/.853. Anh ấy đã có những mùa giải tồi tệ hơn theo thống kê và tăng giá trị của mình theo cấp số nhân.

Lakers không cần phải tham gia vào cuộc chiến tranh giành một người đang ghi trung bình 7,3 điểm mỗi trận và sút dưới 40% từ sân trong vòng loại trực tiếp. Schroder là một tài sản có thể thay thế được trả nhiều hơn thế vào năm 2023-24.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 01:45 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 01:45 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *