Lakers nên tránh ký lại D’Lo

Đó là một chặng đường lên xuống trong hành trình ngắn ngủi của D’Angelo Russell đến với màu tím và vàng. Ban đầu, anh ấy đã điều chỉnh như thể anh ấy chưa từng tham dự NBA Playoffs, những người hâm mộ Los Angeles Lakers đã hiểu được lý do tại sao anh ấy bị đuổi ngay từ đầu.

Một số người chơi trong giải đấu này thu mình lại khi bật đèn, và trong khi tính cách hướng ngoại của Russell có vẻ nhút nhát, thì gần đây anh ấy lại là một phiên bản nhút nhát trên sân. Nhiều đến mức cú sút của anh ấy gần như không thể nhận ra cho đến khi nó bị hỏng không thể sửa chữa trong áp lực sau mùa giải.

Anh ấy nên là phi công trên sàn mà Lakers đã bỏ lỡ, người có thể bắn trúng con dao găm 3 điểm một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trong những thời điểm quan trọng, anh ấy đã nhường chỗ cho một cầu thủ trẻ hơn và tự tin hơn nhiều, Austin Reaves, người đã nhanh chóng phát triển thành một cầu thủ chạy cánh bên ngoài, người sẽ nhận được những cú xô khi Lakers cần anh ấy trong thời điểm khó khăn.

Trong hầu hết các Russell họp báo gần đâyanh ta phàn nàn một cách thụ động-tích cực về vai trò của mình,

“Tôi là một cầu thủ bóng rổ, bạn không thể tiếp tục nói về người bảo vệ quan điểm. Các cầu thủ bóng rổ với đội này, đó không thực sự là vai trò bảo vệ quan điểm.”

Về cơ bản, từ chối bị giới truyền thông gọi là người bảo vệ quan điểm.

Dù anh ấy muốn dán nhãn gì cho vị trí của mình đều không liên quan đến thực tế là anh ấy không ném bóng vào rổ vào thời điểm này.

Đối với những người hâm mộ Lakers, tâm lý cảm xúc mong manh của Russell không có gì mới để bối rối. Chính sự bất cẩn trước công chúng của anh ấy đã mắng mỏ đồng đội Nick Young, điều này ban đầu đã làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy và đuổi anh ấy ra khỏi Los Angeles.

Cách duy nhất để anh ấy rũ bỏ cái mác về tinh thần yếu kém và khả năng ra quyết định đáng ngờ là anh ấy phải chơi tốt trong lần trở lại. Đây là một cơ hội vàng cho anh ấy trên sân khấu quốc gia để cho thấy anh ấy đã trưởng thành và trưởng thành như thế nào khi rời xa ánh đèn rực rỡ của Hollywood.

Khi lần đầu tiên anh ấy được mua lại sau thời hạn giao dịch, có vẻ như anh ấy đã làm được điều đó và anh ấy đã trở lại Tinseltown vào đúng thời điểm trong sự nghiệp của mình. Anh ấy và Lakers đều cần nhau để đến được nơi họ muốn, đoàn tụ và cảm giác thật tuyệt.

Tuy nhiên, sau một vài trận đấu loại trực tiếp tồi tệ ở cả hai đầu sàn, có vẻ như nếu anh ấy không thức dậy, anh ấy có thể nhấn nút báo lại cho đến loạt phim thứ năm trong sự nghiệp của mình. Đó là một sự thất vọng lớn đối với một cầu thủ từng được coi là người bảo vệ quan điểm tốt nhất của Lakers kể từ khi Magic Johnson rời trường đại học.

Biệt danh tự đặt của Russell, D-Loading, đề cập đến anh ấy như một công việc đang được tiến hành, được tải để trở thành ngôi sao mà anh ấy coi mình là. Tuy nhiên, khi một máy tính không thể vượt qua màn hình tải, điều đó có nghĩa là có điều gì đó không ổn với hệ thống bên trong của nó, một phép ẩn dụ chắc chắn cho những gì cũng có thể xảy ra với nó.

Tại thời điểm này, điều duy nhất D’lo làm tốt trên sân là trở thành một tiền vệ kiến ​​thiết phụ vì anh ấy không tự tin vào cú đánh của mình. Khi những cú đánh của anh ấy không bị rơi, anh ấy cũng có thể được gọi là D’Angelo Russell Westbrook nếu không có tính thể thao và sự bền bỉ mà phần sau của cái tên gợi ý.

Tất cả những điều này đã được xem xét, một phần mở rộng của D’Angelo Russell có thể không có trong thẻ dành cho Lakers.

Trong một thế giới bóng rổ có rất nhiều lựa chọn khác để hoàn thành vai trò bắn súng ngoài bóng, sẽ là khôn ngoan nếu để Russell thử nghiệm thị trường mở vào mùa hè này thay vì vội vàng ký lại hợp đồng với anh ấy. Thay vào đó, Lakers nên ưu tiên khóa chặt Austin Reaves, người đã chứng tỏ bản thân trong cả mùa giải với tư cách là một cầu thủ nên gắn bó lâu dài, sau đó lấp đầy sân sau bằng những cựu binh hợp túi tiền hơn.

Lakers tốt hơn nên nắm bắt cơ hội với Kyrie Irving bí ẩn, người cũng có khả năng chuyển đội vì ít nhất họ biết rằng anh ấy sẽ luôn có thể sút và ghi bàn khi có mặt. Nếu Russell sẽ khuấy động cùng một bộ phim trong phòng thay đồ về việc không hài lòng với vai trò của anh ấy trong đội, thì tốt hơn hết là họ nên có một cầu thủ tầm cỡ vô địch đã được chứng minh chơi với Kings, và đó là Irving.

Russell vẫn còn rất nhiều cơ hội để trở thành nhân tố không thể thiếu trong phiên bản này của Lakers, nhưng đã đến lúc im lặng hoặc im lặng. Ví dụ, khi quay 9 cho 28 để mở đầu một loạt phim, có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để phàn nàn về một vai diễn phạm lỗi.

Với mức giá phù hợp, thật hợp lý khi mang về một cầu thủ có bộ kỹ năng của D’Lo. Khi anh ấy chơi tốt, anh ấy hoàn toàn phù hợp để chơi bên cạnh hai ngôi sao của Lakers.

Nhưng anh ấy đã từng gợi ý rằng anh ấy muốn được trả lương cao với hợp đồng tiếp theo của mình, vì vậy có vẻ như cả hai lựa chọn tốt nhất của họ sẽ ở nơi khác.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *