Lakers phác thảo Bronny dường như có nhiều khả năng hơn bây giờ

Los Angeles Lakers đã xây dựng một đội hình xuất sắc hướng đến mùa giải 2023-24 mà nhiều người hâm mộ tin rằng đủ tốt để giành chức vô địch NBA. Sau khi lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước, Lake Show chắc chắn đã trở nên tốt hơn.

Nhiều người coi đây là kiểu “Vũ điệu cuối cùng” của mùa cho màu tím và vàng. LeBron James chỉ già đi và anh ấy có những cầu thủ được chọn sau mùa giải này. Bản thân LeBron đã xác nhận rằng anh sẽ rời Lakers nếu con trai anh, Bronny James, được một đội bóng khác đầu quân.

Với việc New Orleans Pelicans có khả năng giành quyền chọn ở vòng đầu tiên năm 2024 hoặc 2025 của Lakers, đội không kiểm soát được việc có thể hứa với LeBron rằng Bronny sẽ ở lại LA hay không. Chính vì vậy, có vẻ như đây sẽ là mùa giải cuối cùng của LeBron trong màu áo tím và vàng.

Tuy nhiên, đó có thể không phải là trường hợp dựa trên thông tin mới nhất về Dự thảo NBA 2024. Mặc dù chúng ta vẫn còn một năm nữa, Dự thảo NBA 2024 có vẻ không được tốt, với Ryen Russillo của The Ringer nói về việc ảm đạm như thế nào bản nháp nằm trong tập mới nhất của The Bill Simmons Podcast.

“Mọi người đã làm điều đó (lớp dự thảo năm 2024) trong hai năm. Tôi nghĩ điều này xảy ra rất nhiều, tôi đã nói điều này trước đây, bạn đã bị loại khỏi quân dịch một năm, mọi người bắt đầu nói những kẻ này thật kinh tởm và khi bạn chỉ tập trung vào việc quan sát họ, bạn tiến lại gần hơn và bắt đầu nói về bản thân. người chơi. Nhưng điều này, ’24, có cảm giác như nó ở cấp độ riêng của nó – mọi người đã lập bản đồ, hy vọng có thể họ sẽ thay đổi giới hạn độ tuổi, nội dung ở cấp độ đầu vào […] Khi bạn nhìn vào tất cả các đội có các lựa chọn này, mọi người sẽ không giống như ‘này, hãy để tôi đổi cái này sang năm sau trước’ bởi vì mọi người đã biết họ không muốn bao nhiêu (nó).

Bản dịch: Dự thảo NBA năm 2024 có vẻ như là một trong những kỳ tồi tệ nhất trong ký ức gần đây và Russillo không đơn độc trong tình cảm này.

Jonathan Givony và Jeremy Woo của ESPN đã viết “Lớp này được coi là một trong những học sinh trung học tốt nghiệp yếu nhất mà chúng tôi từng thấy trong nhiều năm, không có triển vọng hàng đầu rõ ràng,” trong bản dự thảo giả năm 2024 của họ.

Một lớp dự thảo NBA năm 2024 yếu có thể giữ LeBron James ở lại Lakers

Vậy điều này giúp gì cho Lakers? Mặc dù điều này cho phép Bronny leo cao hơn trên bảng lớn so với khả năng của anh ấy với hạng nháp mạnh hơn, nhưng nó làm tăng khả năng Lakers thực sự sẽ có một lựa chọn để sử dụng trong NBA Draft 2024.

New Orleans có khả năng chọn Lakers vào năm 2024 hoặc cứ để nó chuyển sang năm 2025. Nếu Lakers thi đấu tốt ở mùa giải tới (tất cả các dấu hiệu đều cho thấy họ như vậy), liệu Pelicans có thực sự được chọn ở mức thấp đến giữa những năm 20 trong lớp dự thảo đó nổi tiếng gầy?

Hoặc, họ sẽ tung xúc xắc đến năm 2025 và hy vọng Lakers thụt lùi, điều chắc chắn có thể xảy ra với tuổi của LeBron và tiền sử chấn thương của Anthony Davis? Câu trả lời rất rõ ràng, Pelicans nên để quyền chọn kéo dài đến năm 2025.

Và miễn là Lakers ở xung quanh thứ gì đó trong NBA Draft 2024, họ có cơ hội chọn Bronny để giữ LeBron ở lại thị trấn. Klutch Sports có thể sử dụng từ giữa đến cuối vòng đầu tiên để ngăn các đội cố gắng chọn Bronny và Lakers thậm chí có thể tiến lên bằng cách sử dụng các lượt chọn và tài sản trong tương lai để lấy Bronny.

Điều đó sẽ giữ LeBron ở lại LA ít nhất một năm nữa, điều này sẽ đưa Lakers vào hạng cầu thủ tự do đầy tải vào năm 2025, nơi họ sẽ có chỗ để có khả năng mang về một siêu sao thay thế cho LeBron.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *