Lakers phải điều chỉnh điều này so với Nuggets sau Ván 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã thất bại với tỷ số 0-2 trong trận Chung kết Hội nghị sau khi thua hai trận có thể thắng trước Denver Nuggets. Ván 1 thua do quyết định kỳ quặc của Darvin Ham trong khi ván 2 thua do LeBron James và Anthony Davis.

Một lợi thế cho Lake Show là đội đã trở về nhà cho Ván 3 và 4. Los Angeles thực sự cần phải thắng cả hai trận trên sân nhà nếu không loạt trận sẽ kết thúc. Lần đầu tiên trong vòng loại trực tiếp, lưng của Lakers đang dựa vào tường.

Và nếu đội sắp thoát khỏi bức tường và quay trở lại với Denver thì cần phải thực hiện một số thay đổi.

Lakers tinh chỉnh No. 1: Ghế dài D’Angelo Russell

Darvin Ham có ý tưởng chơi nhỏ trong Ván 1 của loạt trận với Dennis Schroder và D’Angelo Russell trong đội hình xuất phát. Nó không hoạt động. Ham đã làm rất tốt việc thay đổi kế hoạch trong Ván 2 bằng cách đưa Jarred Vanderbilt vào bắt đầu năm người. Nhưng sự thay đổi là không đủ.

Schroder đơn giản là lựa chọn khởi đầu tốt hơn cho Lakers trong loạt trận cụ thể này và anh ấy sẽ có phần lớn thời gian ở vị trí bảo vệ quan điểm. Russell không chỉ thấy một số phút của anh ấy dành cho Schroder mà còn cả các tùy chọn với kích thước.

Russell đã chơi 33 phút trong Ván 2 và có điểm cộng/trừ -16. Điều đó mang lại cho Russell cộng / trừ -40 trong hai trò chơi. Cộng/trừ là một thống kê thiếu sót nhưng nó kể một câu chuyện khủng khiếp.

Lakers tốt hơn nên cho Russell 20-24 phút như một lựa chọn ghi bàn thử nghiệm hấp dẫn vào sân từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, vấn đề lớn là đội được cho là lo lắng rằng họ sẽ “mất” Russell nếu họ thực hiện thay đổi này. Tuyệt vời.

Kế tiếp: Một sai lầm thông minh hơn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *