Lakers phải đoàn tụ với lựa chọn dự thảo LA trước đây

Los Angeles Lakers là một trong những đội bận rộn nhất trong mùa giải NBA tự do mùa giải này và họ cũng đã cùng nhau tạo nên một trong những màn trình diễn hay nhất. Không phải bản hợp đồng nào cũng hoàn hảo nhưng Rob Pelinka đã tạo ra một thế hệ trẻ, tài năng và có chiều sâu.

Hiện tại, giả sử hai tân binh từ NBA Draft 2023 lọt vào danh sách, Los Angeles có 13 cầu thủ trong danh sách. Điều này nhường chỗ cho hai người chơi nữa, thăng hạng trong G League hoặc ký hợp đồng với các đại lý tự do.

Los Angeles có hai nửa mỏng trong danh sách có thể được giải quyết. Đội sẽ được hưởng lợi từ việc bổ sung thêm một ông lớn khác để giảm bớt áp lực cho Anthony Davis trong mùa giải thông thường và cũng sẽ có lợi nếu bổ sung thêm hai vệ sĩ nữa.

Hiện tại, Austin Reaves và Max Christie là hai vệ sĩ truyền thống duy nhất trong danh sách. Ngay cả khi người hâm mộ kỳ vọng Christie sẽ thăng tiến trong mùa giải thứ hai của anh ấy, thì Lakers ít nhất cũng nên có một kế hoạch bảo hiểm nếu anh ấy gặp khó khăn. Kế hoạch bảo hiểm đó sẽ đến thông qua một cuộc hội ngộ với lựa chọn vòng hai trước đây cho Lake Show.

Lakers nên ký hợp đồng với Svi Mykhailiuk để thêm chiều sâu bảo vệ bắn súng

Không có gì gọi là bắn ba điểm quá nhiều và đó chính là điều mà Svi Mykhailiuk sẽ mang lại cho đội. Mykhailiuk ban đầu được Lakers phác thảo vì khả năng sút xa của anh ấy và anh ấy sẽ mang đến sự hiện diện tuyệt vời cho các pha bắn băng ghế dự bị cho LA.

Mykhailiuk đã tung hoành khắp giải đấu vì anh ấy không thể tìm được một đội an toàn để anh ấy có thể có được số phút thi đấu ổn định. Charlotte Hornets đã chọn anh ấy vào mùa giải trước và cho anh ấy 19,5 phút mỗi trận và kết quả rất ổn định. Kansas Jayhawk trước đây đã bắn 40,4% từ ba quả và ghi trung bình 10,6 điểm mỗi trận.

Los Angeles không cần Mykhailiuk đóng một vai trò lớn trong vòng quay và anh ấy có thể sẽ bị cắt hoàn toàn sau mùa giải. Nhưng với tư cách là người gác đền thứ ba, người có thể chơi 12-15 phút mỗi đêm trong mùa giải thông thường, anh ấy sẽ mang lại giá trị to lớn.

Rốt cuộc, đơn vị băng ghế dự bị bắn ít hơn. Gabe Vincent không phải là một vận động viên bắn ba điểm cừ khôi trong sự nghiệp của anh ấy, Jarred Vanderbilt thực sự không thể bắn, Jaxson Hayes không phải là một vận động viên bắn súng trên sàn và Cam Reddish đã phải vật lộn với ba điểm. Taurean Prince là cầu thủ dự bị duy nhất thể hiện mối đe dọa nhất quán trong số ba cầu thủ.

Mykhailiuk sẽ có sẵn ở mức tối thiểu và với khả năng phát triển cầu thủ của đội, chúng ta có thể thấy phiên bản Mykhailiuk tốt nhất tại NBA. Rốt cuộc, anh ấy vẫn chỉ mới 26 tuổi.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 17:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 17:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *