Lakers trước đây đáng ngạc nhiên vẫn là một cầu thủ tự do

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã có một trong những mùa giải hay nhất tại NBA được thúc đẩy bởi những cầu thủ thông minh trong thời gian đại lý tự do NBA. Đội không chỉ có thể cải thiện cốt lõi của mùa giải trước mà còn có thể làm được điều đó với chi phí lớn.

Một số thành viên của đội năm ngoái đã được đưa trở lại cùng với việc đội bổ sung cho băng ghế dự bị để tạo ra một đội hình sâu hơn. Nếu các ngôi sao có thể khỏe mạnh, Lakers có thể sẽ có một mùa giải 50 trận thắng.

Không phải tất cả các thành viên của đội năm ngoái đều được đề nghị trở lại. Một số đã được ký hợp đồng và một số vẫn còn bỡ ngỡ khi tìm được việc làm. Đó không chỉ là những cầu thủ của đội mùa trước, vì một số cựu cầu thủ của Lakers vẫn chưa được ký hợp đồng.

3 cựu Lakers vẫn là cầu thủ tự do:

Jibril thân mến

Wenyen Gabriel đã đóng góp rất nhiều cho Lakers trong hai năm qua và mặc dù kỹ năng của anh ấy không hoàn toàn phù hợp với NBA ngày nay, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi ít nhất đội đã không ký hợp đồng với anh ấy.

Gabriel mang đến một loại năng lượng dễ lây lan từ băng ghế dự bị và thực sự có thể giúp đội vượt qua những ngày lạnh giá của mùa đông trong mùa giải thông thường. Anh ấy không phải là người mà bạn muốn chơi 20 phút mỗi trận, nhưng với tư cách là một lựa chọn thay đổi tốc độ từ băng ghế dự bị để chơi bóng thấp, anh ấy vẫn có giá trị.

Gabriel đang vật lộn để tìm một đội trước khi Lakers có cơ hội với anh ấy và anh ấy hiện đang gặp vấn đề tương tự. Với thị trường ông lớn khá tệ hiện tại, bạn sẽ nghĩ rằng Gabriel sẽ là người tiếp theo ký hợp đồng, ngay cả khi đó chỉ là cho trại huấn luyện và tiền mùa giải.

Kế tiếp: Một thành viên rất quan trọng của đội tiêu đề

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *