Lakers vẫn còn 2 lỗ hổng khá lớn

Los Angeles Lakers đã thực hiện hai lượt chọn trong NBA Draft 2023 mà người hâm mộ có thể cảm nhận được. Los Angeles đã giành được Jalen Hood-Schifino với lượt chọn tổng thể thứ 17 trong lượt nháp, sau đó đánh cắp Maxwell Lewis – người mà một số người có triển vọng ở vòng đầu tiên – với lượt chọn thứ 40 trong lượt chọn.

Nhìn chung, đó là một đêm vững chắc đối với Lakers, những người đã tránh làm điều gì đó tồi tệ như đổi lượt chọn thứ 17 cho một cựu binh không chịu chuyển kim. Có một cơ hội tốt để người hâm mộ sẽ nhìn lại dự thảo này một cách thuận lợi trong những năm tới.

Mặc dù vậy, Show Lake vẫn có hai nhu cầu lớn trong danh sách đáng lo ngại. Đúng là đội sẽ không đáp ứng nhu cầu này bằng những tân binh không được thi đấu nhiều nhưng đội vẫn chưa làm được gì nhiều để thực sự giải quyết nhu cầu này.

May mắn thay, vẫn có đại lý miễn phí (cũng như khả năng thực hiện giao dịch) để Rob Pelinka khắc phục lỗ hổng này trong danh sách. Bởi vì nếu anh ấy không làm vậy, Lakers có lẽ đã không tồn tại được lâu như họ đã làm ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Lakers vẫn rất cần quy mô đáng tin cậy và khả năng bắn ba điểm.

Đây là hai điều cuối cùng đã ngăn cản Lakers đánh bại Denver Nuggets (trong một trận đấu) trong trận Chung kết Hội nghị. Mặc dù trận đấu đã khép lại và Lakers được cho là đội mạnh thứ hai trong NBA Playoffs, nhưng hai hố này mới là sự khác biệt.

Los Angeles thiếu quy mô đáng tin cậy phía sau Anthony Davis và đội thiếu cơ hội giành ba điểm để cạnh tranh với Denver. Lakers không thực sự bắn tệ như vậy trong trận Chung kết Hội nghị phương Tây nhưng họ không có những xạ thủ bị xóa sổ để phù hợp với khả năng bắn súng nóng bỏng của Jamal Murray hoặc Kentavious Caldwell-Pope.

Mo Bamba được cho là một lựa chọn tầm cỡ cho LA nhưng Darvin Ham dường như không mua anh ấy với tư cách là một cầu thủ luân phiên và sau đó chấn thương mắt cá của anh ấy không giúp ích được gì cho sự nghiệp của anh ấy. Đội có Tristan Thompson trong danh sách (và anh ấy thực sự nhận được vài phút) nhưng anh ấy không phải là một lựa chọn khả thi.

Về khả năng bắn súng, Lakers không thực sự có một game bắn súng ba điểm. Những người như Rui Hachimura, Austin Reaves và D’Angelo Russell sẽ trở nên nổi tiếng, nhưng đội thiếu một cầu thủ bắn bóng mà đội cần phải tôn trọng. Thiếu liên kết KCP.

Thêm vào đó, cả ba anh chàng đều đang ở trong một số loại đại lý miễn phí trong mùa giải này. Không có gì đảm bảo Lakers sẽ mang bất kỳ cầu thủ nào trong số đó trở lại, khiến nhu cầu bắn ba điểm đáng tin cậy thậm chí còn lớn hơn.

Pelinka có chỗ để chơi và đội chắc chắn có thể sáng tạo với việc di chuyển đội hình trong mùa giải này. Nhưng vào cuối ngày, bất kể Los Angeles làm gì, đội rất cần đảm bảo rằng nó bổ sung kích thước đáng tin cậy và khả năng bắn ba điểm đáng tin cậy.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 05:41 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *