Lakers-Warriors Game 4 đang diễn ra thật tuyệt vời cho LA

Los Angeles Lakers tiếp đón Golden State Warriors vào tối thứ Hai trong trận đấu quan trọng nhất của loạt trận bán kết Western Conference cho đến nay. Với lợi thế dẫn trước 2-1, Lakers có khả năng đưa Golden State vào hố sâu với tỷ số cách biệt 3-1.

Tuy nhiên, một chiến thắng cho Warriors sẽ giúp lợi thế sân nhà trở lại có lợi cho họ. Sê-ri về cơ bản sẽ trở thành hai trong ba trò chơi hay nhất với hai trò chơi được chơi ở Golden State. Với thành tích tệ hại của Warriors và Lakers có lợi thế sân nhà tốt nhất ở vòng loại trực tiếp, đó là một vấn đề lớn.

Trong trận đấu quan trọng nhất của loạt trận NBA đã sử dụng một trong những trọng tài gây tranh cãi nhất của mình. Cựu chiến binh lâu năm Scott Foster sẽ chơi trong Ván 4 và nó có thể có ý nghĩa rất lớn.

Người hâm mộ NBA không thích Foster vì phong cách điều hành của anh ấy thường có thể chiếm lĩnh một trận đấu. Ông ấy không ngại gọi những pha phạm lỗi và như Paul Pierce từng giải thích, là một trong những trọng tài nhanh nhất nắm được kỹ thuật về một cầu thủ đang tranh luận. Nói như vậy, đây là điều mà người hâm mộ Lakers nên nắm lấy.

Lakers được hưởng lợi nhiều hơn từ việc Scott Foster điều hành Ván 4 so với Warriors.

Tất nhiên, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vào đêm thứ Hai và kết quả trong quá khứ không đảm bảo rằng kết quả trong tương lai sẽ như vậy. Nói như vậy, Lakers đã làm tốt hơn nhiều với sự điều hành của Foster so với Warriors trong mùa giải này.

Los Angeles đã thắng 4-1 trong các trận đấu do Foster làm trọng tài trong mùa giải thường xuyên trong khi Warriors là 1-3. Đó chắc chắn là một kích thước mẫu nhỏ, nhưng nó cho thấy bức tranh toàn cảnh hơn (mà chúng ta đã thấy trong loạt bài này).

Cả mùa giải, Lakers là một trong những đội giỏi nhất giải đấu khi tiến đến vạch ném phạt và điều đó trở nên dễ dàng hơn khi một người như Foster chỉ đạo các lượt chơi. Trong khi đó, Warriors là đội không thường xuyên lên vạch vôi, điều này đã dẫn đến sự khác biệt lớn về số quả ném phạt trong chiến thắng của Lakers trong loạt trận này.

Sự khác biệt đó có khả năng tăng lên với Foster. Ngoài ra, Warriors không phải là đội xử lý tốt các pha phạm lỗi đáng ngờ, đặc biệt là với Draymond Green. Sẽ không ngạc nhiên nếu thấy Green phạm lỗi sớm trong trận đấu này nếu Foster thực hiện cú đánh như thường lệ của mình.

Los Angeles cần nhận ra ai đang điều hành trò chơi này và cần phải tấn công Warriors, phạm lỗi và khiến đội gặp rắc rối sớm. Chỉ điều đó thôi cũng đủ để giành chiến thắng trong Ván 4 quan trọng này trước khi quay trở lại Bay Area.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *