Làm thế nào Lakers có thể đổi lấy Buddy Hield

Một cầu thủ đã được liên kết với Los Angeles Lakers nhiều lần trong nhà máy Tin đồn NBA là người bảo vệ bắn súng sắc bén Buddy Hield. Hield ban đầu gần như được giao dịch cho Lakers trước khi đội này giao dịch Russell Westbrook. Sau đó, tất cả những gì người hâm mộ đã nghe trong năm là về khả năng LA giao dịch Westbrook và các lựa chọn dự thảo cho Hield và Myles Turner.

Suy đoán đó đã lắng xuống kể từ khi Los Angeles giao dịch với Westbrook và xây dựng lại đội hình khi anh ấy vắng mặt. Tuy nhiên, mọi chuyện đã im lặng quá lâu vì khả năng giao dịch Hield hiện đang được cân nhắc.

Theo Shams Charania của The Athletic, Hield và Indiana Pacers đang thực hiện một giao dịch tiềm năng cho hai vệ sĩ sau khi các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa hai bên bị đình trệ. Tất nhiên, vì mối quan hệ trước đó, Lakers trở thành điểm đến khả dĩ của Hield.

Tin đồn NBA: Làm thế nào Lakers có thể đổi lấy Buddy Hield

Vì Lakers vừa tái ký hợp đồng với hầu hết đội hình trong mùa giải nên cách khả thi duy nhất để đổi lấy Hield là đợi đến ngày 15 tháng 12. Vào thời điểm đó, nhiều cầu thủ mà Lakers đã ký vào mùa hè có thể được trao đổi.

Nếu tình hình với Hield và Pacers kéo dài lâu như vậy thì gói giao dịch rất có thể sẽ liên quan đến D’Angelo Russell. Los Angeles gần như xác nhận rằng D’Lo sẽ được giao dịch với hợp đồng đã ký của anh ấy và mức lương gần bằng Hield.

Indiana không rất cần một người bảo vệ điểm khác với Tyrese Haliburton trong danh sách, vì vậy Pacers có thể sẽ cố gắng làm việc trong đội thứ ba để đổi lại có được chiều sâu cánh nào đó. Tùy thuộc vào diễn biến của mùa giải 2023-24, một thỏa thuận tiềm năng có thể giống như thế này:

Lakers Nhận
Bạn Hield

Pacers Nhận
Doug McDermott
Tương lai thứ hai thông qua LAL
Tương lai thứ hai thông qua SAS

Spurs Nhận
D’Angelo Russell

Một lần nữa, giao dịch cụ thể này phụ thuộc vào diễn biến của mùa giải. Nếu San Antonio đang cố gắng giành quyền tham dự trận play-in hoặc playoff, sẽ rất hợp lý nếu đổi McDermott lấy một cầu thủ kiến ​​thiết lối chơi ở sân sau. Indiana sẽ thay thế người sa thải Hield bằng McDermott và sẽ được chọn ở vòng hai trong nửa mùa giải của Hield.

Nó không nhất thiết phải theo cách này chính xác gói, nhưng khuôn khổ của thỏa thuận sẽ là một cái gì đó theo hướng này.

Tất cả những gì đã nói, điều này giả định rằng tình hình của Hield ở Indiana thậm chí còn kéo dài lâu như vậy. Nếu cả hai bên đã tiến hành một giao dịch thì rất có thể nó sẽ không kéo dài cho đến giữa tháng 12 hoặc lâu hơn.

Giao dịch Buddy Hield có ý nghĩa với Lakers không?

Giả sử Hield đã tồn tại được nửa mùa giải ở Indiana trước khi được giao dịch. Câu hỏi đặt ra là liệu giao dịch này có xứng đáng với màu tím và vàng hay không.

Chắc chắn có những lý do thuyết phục để giao dịch Russell. Mặc dù không thể phủ nhận tài năng tấn công của anh ấy, nhưng anh ấy lại làm quá nhiều việc trong một trận bóng rổ không đồng nghĩa với việc giành chiến thắng. Người hâm mộ Lakers đã nhìn thấy điều này ở vòng loại trực tiếp, cho dù đó là do anh ấy thiếu nỗ lực trong quá trình chuyển đổi, khả năng phòng ngự cô lập kém hay xu hướng quá nóng và giết chết bất kỳ động lực nào mà Lakers có.

Sẽ có lợi cho đội nếu chuyển Russell cho ai đó phù hợp hơn trong môi trường playoff. Hield, mặc dù anh ta là lựa chọn bắt và bắn tốt hơn, phải không? Nhiều vấn đề tương tự mà Russell Hield cũng phải đối mặt. Nó sẽ là một bước đi ngang cho màu tím và vàng.

Trừ khi Russell trở thành một kẻ gây xao lãng ngoài sân đấu, nếu không LA sẽ không thể làm được điều này. Tốt hơn hết là nhóm nên khám phá các lựa chọn thay thế khác.

Kế tiếp: 24 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *