Làm thế nào Monty Williams sẽ biến Pistons thành 10 tội phạm hàng đầu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns Monty Williams trong trận đấu với Los Angeles ClippersCredit: Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã thiết lập một tiền lệ mới sau khi đồng ý với các điều khoản với Monty Williams trong hợp đồng huấn luyện nhiều năm lịch sử. Monty có những đặc điểm mà Tom Gores và văn phòng chính của Pistons đang tìm kiếm để lấp đầy vị trí huấn luyện viên trưởng của họ. Họ kiên trì theo đuổi Williams, không sẵn sàng nhận câu trả lời là không. Tom Gores cho rằng Monty thừa khả năng lặp lại thành công đã mang về cho anh ấy Giải thưởng Huấn luyện viên NBA của năm 2022.

Monty sẽ tìm cách tiếp cận phần còn lại của đội ngũ cốt lõi trẻ tuổi khi anh ấy tiếp quản chiếc ghế đầu tiên, tô điểm cho sân sau bằng một tiếng nói, hệ thống và thương hiệu bóng rổ mới cho Thành phố Mô tô. Kế hoạch tấn công của anh ấy đã giúp đưa Phoenix Suns lên vị trí thống trị giải đấu, trong khi Devin Booker nổi lên như một All-Star với danh hiệu All-NBA.

Nhưng câu chuyện liên quan: Gói giao dịch quá ít, quá nhiều và vừa phải cho OG Anunoby

Huấn luyện viên Williams đã cho thấy khả năng đưa các hậu vệ trẻ lên một tầm cao mới trong quá trình phát triển của họ bằng triết lý tấn công của mình. Điều này sẽ rất thú vị khi Cade Cunningham và Jaden Ivey đã có trong danh sách. Việc sở hữu một số cầu thủ xử lý bóng có chỉ số IQ cao sẽ giúp đội Pistons trẻ tuổi này phát triển mạnh trong tương lai.

Cách tiếp cận có hệ thống của anh ấy sẽ định hình một khởi đầu mới, không nơi nào rõ ràng hơn ở khâu tấn công, nơi Detroit Pistons là một trong những đội tệ nhất giải đấu mùa trước, xếp ở vị trí gần hoặc cuối ở hầu hết mọi hạng mục. Khi xem đội của Monty mong đợi rê bóng ít hơn và di chuyển bóng nhiều hơn, là cơ sở cho sơ đồ ưa thích của anh ấy.

Vậy triết lý huấn luyện của Monty Williams là gì?

Nó có thể hoạt động với đội Detroit Pistons này không?

Có rất nhiều câu hỏi từ cơ sở người hâm mộ ngay bây giờ, hy vọng điều này sẽ trả lời một số trong số họ.

Kế tiếp: Cơ hội lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *