Làm thế nào Pistons có thể kiếm tiền từ giao dịch Lillard sắp xảy ra

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Damian Lillard # 0 của Portland Trail Blazers có vẻ sẽ vượt qua Detroit Pistons (Ảnh của Amanda Loman / Getty Images)

Detroit Pistons đã có một mùa giải tương đối buồn tẻ khi họ bổ sung thêm hai lượt chọn dự thảo và thực hiện giao dịch cho Joe Harris và Monte Morris. Sự bổ sung này sẽ hữu ích, nhưng nó hầu như không nhận được bất kỳ tiêu đề nào bên ngoài Thành phố Ô tô.

Nói chung, đó là một mùa giải yên tĩnh đối với giải đấu vì một số lý do. CBA mới có các hình phạt khắc nghiệt hơn đối với việc sử dụng tạp dề thuế xa xỉ thứ hai, vì vậy các đội ngày càng thắt chặt ngân sách của mình hơn một chút.

Các đội cũng đang chờ đợi một số giao dịch lớn và những sự cố không thể tránh khỏi của họ, cụ thể là Damian Lillard và James Harden, những giao dịch sắp xảy ra có thể thay đổi đáng kể đội hình của nhiều đội trên khắp giải đấu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một trong những xạ thủ của NBA có thể được tung ra thị trường

Có thể sẽ cần nhiều hơn một đối tác thương mại để hoàn thành thỏa thuận này dựa trên mức lương và yêu cầu của các ngôi sao có liên quan, nhưng cuối cùng chúng ta cũng bắt đầu thấy một số chuyển động có thể dẫn đến nhiều hành động.

Với những điều đang diễn ra xung quanh James Harden, trọng tâm đã chuyển sang khả năng giao dịch Damian Lillard, điều này có thể sớm xảy ra.

Làm thế nào Detroit Pistons có thể kiếm tiền từ giao dịch Damian Lillard sắp xảy ra

Barry Jackson của Miami Herald gần đây đã xác nhận các báo cáo rằng Trail Blazers muốn hoàn tất thương vụ này trước khi trại huấn luyện bắt đầu.

Rõ ràng là họ không muốn điều này kéo dài vào mùa giải và có thể sẽ có rất nhiều cầu thủ mới cố gắng xây dựng đội hình của họ nếu giao dịch thành công, vì vậy họ muốn có mặt ở đó khi trại huấn luyện khai mạc.

Không đảm bảo rằng đội đó sẽ là Miami, vì các báo cáo gần đây cho thấy có một đội bí ẩn ở Eastern Conference đang thúc đẩy mạnh mẽ việc mua bán Lillard.

Không, Detroit Pistons không phải là đội bí ẩn chơi muộn trước Lillard, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không tham gia.

Kế tiếp: Dầu bôi trơn bánh xe

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *