LeBron đáp trả, chôn vùi Michael Malone sau phát súng

Denver Nuggets đã đánh bại Miami Heat sau 5 trận để trở thành Nhà vô địch NBA 2023. Dù là chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, các thành viên của Nuggets vẫn không thể ngừng nghĩ về LeBron James và Los Angeles Lakers.

Huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Michael Malone, đã chỉ trích LeBron trên ‘The Pat McAfee Show’, chế giễu LeBron khi nói rằng anh ấy đang cân nhắc giải nghệ trong mùa giải này. Sau đó, trong một cuộc tuần hành nhằm ăn mừng những thành tựu của Denver, thay vào đó, họ đã đi theo một con đường khủng khiếp và gọi Malone là “cha đẻ của Lakers”. Tốt.

LeBron James không phải lúc nào cũng là người phản ứng trước đám đông nhưng rõ ràng cơn khát của Malone đang lên đến đỉnh điểm. James đã lên Instagram để trả lời và thẳng thắn chôn cất Malone mà không hề nhắc đến tên anh ta.

LeBron James tiêu diệt Nuggets HC Michael Malone để đáp trả một phát súng khát.

Điểm, LeBron. Chắc chắn, Nuggets đã có được những điều tốt nhất của LeBron và Lakers trong trận Chung kết Western Conference nhưng họ đã thất bại trong bài kiểm tra hành động như bạn đã từng ở đó trước đây. Đó là bởi vì, họ không.

Malone đã có chuỗi trận thua trong trận playoff trước khi diễn ra trận Chung kết này, điều này chỉ được cải thiện vì anh ấy có cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh chơi cho anh ấy. Lấy bất kỳ huấn luyện viên nào trong giải đấu và đưa họ vào Nuggets và kết quả có thể giống với cách Nikola Jokic chơi ở một thế giới khác.

Nhưng này, hoàn toàn có thể hiểu được tại sao Malone cảm thấy bắt buộc phải tiếp tục nói về Lakers và LeBron. Los Angeles đã thống trị Denver trong lịch sử ở vòng loại trực tiếp và LeBron vẫn có số chức vô địch cá nhân nhiều gấp 4 lần so với toàn bộ nhượng quyền Nuggets.

Nhưng này, ai biết được, có thể Jokic sẽ dẫn dắt Nuggets tới 4 chức vô địch NBA liên tiếp theo cách mà Malone cuối cùng có thể bắt được LeBron. Có lẽ sau đó anh ta sẽ có một trường hợp để thực hiện.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *