LeBron gần như xác nhận anh sẽ rời Lakers

LeBron James đã thay đổi hoàn toàn những gì mọi người nghĩ là có thể đối với một vận động viên ngôi sao tại NBA. LeBron đã dẫn dắt Los Angeles Lakers đến Vòng chung kết Western Conference cùng năm đó khi anh phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại trong khi vẫn chơi tốt hơn tất cả, trừ một số ít cầu thủ trong giải đấu.

Không điều gì trong số này được đảm bảo ở độ tuổi của LeBron và trình độ thi đấu ưu tú của anh ấy có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao người hâm mộ Lakers nên đánh giá cao thứ bóng rổ huyền thoại mà họ đang xem, ngay cả khi đó không còn là phiên bản cuối cùng của LeBron.

Người hâm mộ nên đánh giá cao nó, đặc biệt là trong mùa giải 2023-24 vì đây chắc chắn sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy trong màu tím và vàng. Bỏ qua các mối đe dọa giải nghệ (tất cả dường như đều là những mưu đồ để khiến Lakers thực hiện một số động thái nhất định), LeBron đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời Lakers sau mùa giải 2023-24 trong câu chuyện Instagram mới nhất của mình.

LeBron James gần như đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời Lakers để gia nhập Bronny James

Đây là điều đã được thực hiện trong vài năm nay và luôn được giả định. LeBron đã chia sẻ mong muốn được chơi với con trai của mình, Bronny James, trong vài năm và nhiều người mong đợi anh ấy sẽ tham gia bất kỳ đội nào chọn anh ấy vào năm 2024.

Nói rằng toàn bộ James Gang sẽ đến Atlanta (vì Bronny đã được Hawks chọn trong bản dự thảo giả này) xác nhận rằng LeBron có thể sẽ thực hiện tùy chọn cầu thủ của mình và cũng hy sinh tiền nếu phải chơi với con trai mình.

Thật không may, Lakers không có cách nào để thực sự ngăn chặn điều này xảy ra. New Orleans Pelicans có quyền thực hiện lượt chọn đầu tiên năm 2024 của LA hoặc lưu nó và thực hiện lượt chọn đầu tiên năm 2025, bất kể nó rơi ở đâu.

Nếu LA chọn đủ sâu vào những năm 20 thì Pelicans có thể tung xúc xắc và hy vọng lượt chọn sẽ tốt hơn vào năm 2025. Nhưng nếu điều đó xảy ra, Bronny có thể sẽ không tồn tại lâu trong bản nháp vì một số người dự đoán anh ấy sẽ lọt vào top 10 bản nháp tiềm năng.

Đó có thể không phải là Atlanta, nhưng bất kỳ đội nào chọn Bronny cũng sẽ có được LeBron James vào mùa hè năm 2024. Và Lakers không thể làm gì được.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *