LeBron James bị Ray Allen coi thường

LeBron James đã có được vị trí là một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử NBA khi nhiều người hâm mộ và các chuyên gia NBA cho rằng ngôi sao của Los Angeles Lakers là số 1 trong lịch sử NBA. 1. Bất kể bạn rơi vào đâu trong cuộc tranh luận giữa LeBron và Michael Jordan, không cần bàn cãi rằng LeBron là một tài năng thế hệ và người chơi duy nhất có thể xếp trên anh ta là Jordan.

Nhưng không hiểu vì lý do gì mà LeBron không nhận được sự tôn trọng xứng đáng từ một số chuyên gia, người hâm mộ và cả những cựu danh thủ. Mặc dù có thành tích rõ ràng và là siêu sao độc đáo nhất trong lịch sử thể thao, nhưng LeBron lại hứng chịu nhiều chỉ trích hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong lịch sử NBA gần đây.

Ngay cả những đồng đội cũ của anh ấy cũng không tôn trọng anh ấy và xúc phạm anh ấy. Đồng đội cũ của LeBron, Ray Allen gần đây đã được hỏi về năm đội hình hàng đầu của anh ấy. Vì những lý do vẫn chưa rõ ràng, Allen không cam kết để LeBron lọt vào top 5 (h/t Bleacher Report).

LeBron James của Lakers tụt lại phía sau top 5 của Ray Allen

Đây dường như là một xu hướng chung xung quanh những người chơi chơi cùng hoặc chống lại LeBron James tại bất kỳ thời điểm nào. Dường như có một sự miễn cưỡng kỳ lạ khi ghi nhận một trong những đồng nghiệp của bạn với một cầu thủ thay vì chỉ ra những người trước họ là những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đúng là Allen đã thi đấu với Michael Jordan, Hakeem Olajuwon và Shaquille O’Neal, vì vậy thật lạ khi thấy anh ấy chống lại LeBron một cách trắng trợn như vậy bất chấp tất cả những gì anh ấy đã đạt được ở NBA.

Những câu hỏi như thế này là chủ quan và Allen có quyền đưa ra ý kiến ​​của riêng mình, ngay cả khi điều đó hơi lố bịch. Nhưng dù Larry Bird có giỏi đến đâu, việc đặt anh ta trước LeBron trong cuộc trò chuyện mọi lúc là điều khá ngớ ngẩn. Ngoài ra, Allen đã chọn đúng năm người bắt đầu với hai trung tâm vì đã đặt LeBron James ở đó.

Nếu đó không phải là một nỗ lực có tính toán để loại LeBron ra khỏi năm người bắt đầu thì tôi không chắc đó là gì. Nó không giống như Shaq và Hakeem thậm chí còn bổ sung cho nhau. Điều đó hoàn toàn vô nghĩa, đặc biệt là khi anh ta cũng chế giễu Kareem Abdul-Jabbar (đó là một cuộc trò chuyện cho một ngày khác).

LeBron James đang ở năm thứ 20 tại giải đấu, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA và vẫn đang chơi ở phong độ đủ cao để biến Lakers trở thành một ứng cử viên hợp pháp. Không ai trong đội hình năm người của Allen (hoặc trong lịch sử NBA, về vấn đề đó) từng làm được những gì LeBron đang làm bây giờ.

Nhưng chắc chắn, hãy để anh ấy trở thành người đàn ông thứ sáu!

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *