LeBron James có chơi tối nay không?

Los Angeles Lakers có cơ hội kết thúc loạt trận đầu tiên của họ trước Memphis Grizzlies trong năm trận đấu vào thứ Tư. Điều này sẽ giúp Lakers có thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết trước trận đấu tiềm năng ở vòng hai với Golden State Warriors hoặc Sacramento Kings.

Tuy nhiên, một quý thứ ba thành công rực rỡ được thúc đẩy bởi sự huấn luyện kém từ Darvin Ham đã giữ cho Grizzlies tồn tại và kéo dài chuỗi trận này sang ván thứ sáu. Giờ đây, Lakers đang muốn kết thúc loạt trận trên sân nhà để tránh phải trở lại gặp Memphis trong Ván 7.

Mặc dù đây không nhất thiết phải là một trò chơi sinh tử đối với Lake Show, nhưng đây vẫn là một trò chơi phải thắng vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong Ván 7 trên đường và một đội không nên đặt mình vào tình thế đối phó với điều đó.

Nhưng mọi người đã sẵn sàng chơi cho Los Angeles trong Ván 6 chưa? Có một số tên phổ biến trên báo cáo thương tích. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Cập nhật chấn thương của LeBron James vs Grizzlies:

Sau trận đấu tồi tệ nhất của anh ấy trong cả loạt trận, LeBron James đã có tên trong báo cáo chấn thương của Lakers trước Ván 6 với Grizzlies. Tuy nhiên, không có gì phải lo sợ vì LeBron sẽ thi đấu vào tối thứ Sáu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào không lường trước được.

LeBron có tên trong báo cáo chấn thương chỉ là hình thức. Anh ấy có tên trong báo cáo chấn thương với giấy phạt ở chân và được liệt kê là có thể xảy ra. LeBron có tên trong báo cáo chấn thương trong hầu hết các trận đấu của Lakers sau khi anh ấy trở lại sau chấn thương.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Lakers vs Grizzlies:

Anthony Davis và Dennis Schroder ở cùng thuyền với LeBron James. Cả hai cầu thủ cũng có tên trong báo cáo chấn thương nhưng được liệt kê hàng ngày và có khả năng bị chấn thương tương ứng.

Đó cũng là một hình thức đối với AD và Schroder vì họ cũng có tên trong báo cáo chấn thương cho Ván 5 vào thứ Tư. Rõ ràng là họ đã đủ tốt để chơi khi đó và không nghi ngờ gì nữa, họ sẽ góp mặt trong Ván 6 vào thứ Bảy.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Grizzlies vs Lakers:

Thực tế, có một bổ sung mới trong báo cáo chấn thương của Grizzlies mà người hâm mộ Lakers nên chú ý. Memphis đã không có Steven Adams, Brandon Clarke và Jake LaRavia, đây là trường hợp của toàn bộ loạt phim.

Tuy nhiên, xạ thủ Luke Kennard cũng có tên trong báo cáo chấn thương cho Ván 6. Kennard bị thương ở vai trong Ván 5 và được coi là có thể gặp vấn đề trong trận đấu với LA vào thứ Sáu.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *