LeBron James có thi đấu tối nay với Kings không?

Los Angeles Lakers đã kết thúc chiến thắng áp đảo trước Memphis Grizzlies vào tối thứ Ba và ngay lập tức phải lấy lại sức cho trận đấu tiếp theo của đội vào ngày hôm sau với Sacramento Kings.

Những trận đối đầu là một phần tự nhiên của lịch thi đấu NBA mà mọi đội đều phải đối mặt. Tuy nhiên, các trận đấu đối kháng có tác động nhiều hơn đến một số đội trong đó Lakers là một trong những đội đó. Đó là điều xảy ra khi một trong hai ngôi sao đã 38 tuổi và người còn lại có tiền sử chấn thương.

LeBron James chơi trận thứ hai liên tiếp luôn có phong độ cao. Đó thậm chí còn là một câu hỏi sau khi Lakers công bố báo cáo chấn thương của họ vào thứ Tư.

LeBron James có thi đấu tối nay với Kings không?

LeBron James đã bỏ lỡ một trận đấu với Portland Trail Blazers và trở lại thi đấu với Grizzlies. Điều đó không thành vấn đề khi anh ấy được đưa vào báo cáo chấn thương vì LeBron chính thức được đưa vào danh sách nghi vấn với chấn thương bắp chân tương tự khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu vào Chủ nhật.

Vào thời điểm viết bài này, Lakers vẫn chưa thông báo liệu anh ấy có thi đấu hay không. Tuy nhiên, việc nhóm đưa anh ấy vào báo cáo chấn thương có vẻ giống như một thủ tục. LeBron đã có phong độ tốt trong mùa giải này và anh ấy chỉ chơi 23 phút vào thứ Ba trước Grizzlies.

LeBron có thể sẽ không thi đấu vào Chủ nhật để anh ấy có thể chơi đối kháng vì Lakers có thể không muốn anh ấy chơi ba trận trong bốn ngày. Nếu có một trận đấu mà LeBron phải bỏ lỡ thì đó là trận đấu vào Chủ nhật với một đội Portland rất tệ.

Không có gì chính thức tại thời điểm viết bài, nhưng người hâm mộ nên mong đợi LeBron sẽ thi đấu. Hãy chắc chắn kiểm tra lại ở đây để biết thông tin cập nhật.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Lakers vs Kings:

Anthony Davis cũng đã được đưa vào báo cáo chấn thương nhưng vì lý do tương tự. Bởi vì đó là AD và anh ấy đã bỏ lỡ một trận đấu đầu mùa giải này, nên ít nhất anh ấy sẽ không có tên trong báo cáo chấn thương.

Davis được liệt vào danh sách có khả năng xảy ra chấn thương hông/háng khiến anh phải nghỉ thi đấu vào tuần trước. Davis trông có vẻ ổn trong ba trận đấu vừa qua và người hâm mộ không nên lo lắng về việc anh ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu này, trừ một số thất bại vào phút cuối trước khi trận đấu bắt đầu.

Jalen Hood-Schifino, Gabe Vincent và Jarred Vanderbilt đều không tham gia. Tuy nhiên, Vanderbilt đã nhận được thông tin cập nhật đầy hứa hẹn về chấn thương vào đầu tuần này.

Báo cáo đầy đủ về chấn thương của Kings vs Lakers:

De’Aaron Fox đã trở lại thi đấu vào thứ Hai cho Kings sau khi vắng mặt vài tuần thi đấu. Fox không có tên trong báo cáo chấn thương của Kings vào thứ Tư nên anh ấy được bật đèn xanh để thi đấu với đội tím và vàng.

Hai cầu thủ duy nhất có tên trong báo cáo chấn thương của Kings là Trey Lyles và Alex Len. Lyles phải ngồi ngoài vì chấn thương bắp chân trong khi Len phải ngồi ngoài vì bị bong gân mắt cá chân vào thứ Hai.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *