LeBron James sẽ chơi tối nay với Suns?

Los Angeles Lakers đã thua trận đấu lớn nhất trong mùa giải vào thứ Tư trước Los Angeles Clippers. Một chiến thắng tất cả nhưng đảm bảo rằng Lakers sẽ tránh được vòng loại trực tiếp và nằm trong top sáu ở Western Conference. Bây giờ, cơ hội thoát khỏi trò chơi của họ trông rất mong manh.

Điều đó vẫn có thể xảy ra nên Lakers có rất nhiều thứ để chơi. Hơn nữa, đội không muốn rơi vào vòng play-in và là hạt giống số chín hoặc số mười. Có một nhược điểm rất lớn khi trở thành hạt giống thấp hơn so với hạt giống số bảy hoặc số tám và Lake Show sẽ phải làm mọi cách để tránh điều đó.

Sẽ không dễ dàng gì vì Los Angeles sẽ đối đầu với Phoenix Suns, đội được nhiều người yêu thích để đại diện cho Western Conference tham dự NBA Finals. Cả hai đội đều không hoàn toàn khỏe mạnh trong cả mùa giải, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về trận đấu này.

Cập nhật chấn thương LeBron James vs Suns:

Không rõ liệu LeBron James và/hoặc Anthony Davis có thi đấu vào thứ Tư hay không vì đây là trận thứ hai liên tiếp. Cả hai người chơi đã kết thúc cuộc chơi và LeBron dường như sẵn sàng chơi lại vào thứ Sáu với Suns.

LeBron được liệt kê trong báo cáo chấn thương của Lakers là đáng ngờ nhưng anh ấy cũng có tên trong báo cáo chấn thương mỗi trận đấu kể từ khi trở lại sau chấn thương ở chân. Ngoại trừ thất bại vào phút cuối, LeBron nên sẵn sàng ra đi.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Lakers vs Suns:

Anthony Davis ở cùng hoàn cảnh với LeBron. Anh ấy cũng có trong báo cáo chấn thương của Lakers và được liệt kê là có vấn đề nhưng giống như LeBron, đó chỉ là một hình thức kể từ khi anh ấy trở lại sau chấn thương. Với hai trận đấu cuối cùng rất quan trọng, Davis có thể sẽ điều chỉnh.

D’Angelo Russell cũng được liệt vào danh sách có thể bị đau chân trái. Russell đã trở lại đấu với Clippers sau khi bỏ lỡ trận Jazz và có vẻ như anh ấy sẽ đấu với Suns.

Mặc dù vậy, Russell nói rằng chấn thương ở chân của anh ấy là điều mà anh ấy sẽ phải đối mặt trong suốt cả năm và vòng loại trực tiếp. Vì vậy, khi anh ấy chơi, Russell không phải là 100%.

Báo cáo chấn thương Full Suns vs Lakers:

Phoenix Suns gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Kevin Durant đã trở lại và không có gì mới để báo cáo về Devin Booker hoặc Chris Paul.

Cầu thủ duy nhất có trong báo cáo chấn thương là TJ Warren, người đã ngồi ngoài hôm thứ Năm vì bị ốm. Tình trạng của anh ấy vào thứ Sáu chưa được xác nhận vì anh ấy được coi là hàng ngày.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *