LeBron James sẽ chơi tối nay với Warriors?

LeBron James và Los Angeles Lakers đối đầu với Stephen Curry và Golden State Warriors ở vòng hai NBA Playoffs. Không có gì thú vị hơn thế này đối với loạt trận thứ hai vì toàn bộ thế giới thể thao sẽ dán mắt vào loạt trận này.

Cả hai đội đều có những thăng trầm trong suốt mùa giải thông thường nhưng họ vẫn có cơ hội tốt để lọt vào Chung kết NBA. Người chiến thắng trong loạt trận này sẽ đấu với người chiến thắng trong loạt trận Nuggets-Suns (Denver thua 2-0). Cả hai đội này đều có thể đánh bại cả hai đội đó.

Cả LA và Golden State đều tốt hơn nhiều so với thành tích của họ do nhiều lý do khác nhau khiến cả hai đội phải quay lại mùa giải thông thường. Đối với Lakers, khởi đầu năm mới là một đội hình tệ hại cũng như những chấn thương đã cản trở đội bóng.

Phần lớn, Los Angeles đã thoát khỏi vấn đề chấn thương trong những tuần gần đây nhưng đó luôn là mối quan tâm cốt lõi của người hâm mộ. Mối quan tâm đó tăng lên khi người hâm mộ xem báo cáo chấn thương của Lakers trong Ván 1.

Cập nhật chấn thương của LeBron James vs Warriors:

LeBron James có tên trong bản báo cáo chấn thương, có vẻ như đây sẽ là một nguyên nhân khiến người hâm mộ Lakers vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, tình trạng của LeBron trong báo cáo chỉ là hình thức và không có gì đáng lo ngại.

LeBron được liệt kê là hàng ngày và có khả năng sẽ tham gia Ván 1 với Warriors bằng một cuộc gọi chân. Los Angeles đã đưa LeBron vào báo cáo chấn thương gần như mọi trận đấu kể từ khi anh ấy trở lại như một hình thức.

Ngoại trừ một số diễn biến cực đoan vào phút cuối về cái chân của anh ấy, người hâm mộ Lakers có thể mong đợi LeBron James sẽ mặc đồ vào đêm thứ Ba.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Lakers vs Warriors:

Anthony Davis cũng có tên trong báo cáo chấn thương nhưng cũng giống như LeBron, đó chỉ là hình thức. Đội đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự với Davis và chấn thương ở chân của anh ấy, liệt kê anh ấy là hàng ngày và có thể xảy ra trong Ván 1.

Chấn thương thực sự duy nhất trong báo cáo chấn thương là Mo Bamba, người đã không có bất kỳ phút nào ngoài thời gian đổ rác như hiện tại. Bamba được liệt kê là có vấn đề với mắt cá chân trái bị đau trong Ván 1. Ngay cả khi anh ấy mặc quần áo phù hợp, có khả năng anh ấy sẽ không ra sân.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *