LeBron James sẽ thi đấu tối nay với Trail Blazers?

Los Angeles Lakers đối đầu Portland Trail Blazers lần thứ hai trong một tuần nhưng lần này trận đấu có nhiều điều đáng lo ngại hơn. Trận đấu tối thứ Sáu là một phần của Giải đấu trong mùa khi đội Lakers tới Portland để tham gia cuộc thi.

Los Angeles đã bị đội Blazers đánh bại vào cuối tuần trước mà không có LeBron James. James đang phải đối mặt với chứng đau nhức ở bắp chân và quyết định nghỉ qua đêm trước một đội Blazers kém cỏi hơn. Lakers thi đấu không còn tươi mới nhưng điều đó không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

LeBron đã thi đấu kể từ trận đấu đó nhưng vẫn thấy mình có tên trong báo cáo chấn thương trước trận đấu với Blazers vào tối thứ Sáu. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về tình trạng của anh ấy.

LeBron James sẽ thi đấu tối nay với Trail Blazers?

Tính đến thời điểm hiện tại, LeBron được liệt vào danh sách nghi vấn trong báo cáo chấn thương với “chấn thương” bắp chân. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây chính là danh hiệu mà anh ấy đã nhận được trong hai trận đấu Lakers liên tiếp mà anh ấy chơi vào thứ Ba và thứ Tư.

Ngoại trừ thất bại vào phút cuối trước trận đấu, người hâm mộ có thể kỳ vọng LeBron sẽ ra sân trong trận đấu này. Lakers đã không cẩn thận như đáng lẽ phải làm với hai ngôi sao đó và LeBron đã nói rõ rằng anh ấy rất hào hứng với phần thưởng 500.000 đô la cho người chiến thắng Giải vô địch trong mùa.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Lakers vs Trail Blazers:

Anthony Davis vẫn còn trong báo cáo chấn thương với chấn thương hông / háng mà anh ấy đã phải đối mặt trong hơn một tuần. Davis thừa nhận sau hôm thứ Tư rằng chấn thương vẫn khiến anh ấy khó chịu và đó là điều anh ấy phải giải quyết.

Davis đã thi đấu sau chấn thương và anh ấy được liệt kê là có thể thi đấu vào tối thứ Sáu, vì vậy tất cả các dấu hiệu đều cho thấy anh ấy sẽ thi đấu trở lại. Đây có thể không phải là động thái thông minh nhất dựa trên lịch sử chấn thương của AD, nhưng đó là động thái mà Lakers đã thực hiện.

Jarred Vanderbilt, Jalen Hood-Schifino và Gabe Vincent đều vắng mặt nhưng điều đó không có gì mới. Không có cầu thủ nào khác được đưa vào báo cáo chấn thương.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Trail Blazers vs Lakers:

Lựa chọn tổng thể thứ ba Scoot Henderson sẽ vắng mặt và sẽ phải nghỉ thi đấu thêm vài tuần nữa vì chấn thương đầu gối. Người bảo vệ xuất phát Anfernee Simons cũng vẫn chưa phẫu thuật ngón tay cái và sẽ phải nghỉ thi đấu sớm nhất là đến giữa tháng 12.

Các cựu binh Malcolm Brogdon và Robert Williams cũng bị loại. Brogdon đang phải đối mặt với chấn thương gân khoeo kéo dài trong khi Williams đang trải qua cuộc phẫu thuật vì bị rách dây chằng ở đầu gối. Williams đã bị loại trong phần còn lại của mùa giải 2023–24.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *