LeBron James sẽ thi đấu tối nay với Warriors?

Đã bốn tháng dài rồi. Sau một mùa giải bận rộn, đội bóng rổ Los Angeles Lakers đã chính thức trở lại vào tối thứ Bảy khi đội tím và vàng đối đầu với Golden State Warriors trong trận đấu đầu tiên trong năm của đội.

Lần cuối cùng người hâm mộ chứng kiến ​​Lakers thi đấu không thuộc Liên đoàn Mùa hè là Trận 4 của Vòng chung kết Western Conference. LeBron James có lịch sử thi đấu không đủ hiệp một để giành chiến thắng trong các trận đấu, khiến anh phải tính đến chuyện giải nghệ sau các trận đấu.

LeBron cuối cùng đã không giải nghệ và Lakers đã ra sân và tập hợp đội hình được cho là tài năng nhất xung quanh anh ấy ở Los Angeles. Năm 21 là một năm thú vị đối với LeBron và những người hâm mộ anh, nhưng khi nào nó sẽ bắt đầu? Liệu anh ấy có phù hợp trong trận đấu tiền mùa giải đầu tiên trong năm không?

LeBron James sẽ thi đấu tối nay với Warriors?

Không. LeBron James đã xác nhận với các phóng viên vào đầu tuần này rằng anh ấy sẽ không thi đấu với Warriors để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải. Không có vấn đề sức khỏe hay bất cứ điều gì tương tự, LeBron chỉ mới 38 tuổi và không cần phải ra sân trong mọi trận đấu trước mùa giải.

LeBron đã nói rằng mục tiêu của anh ấy là chơi ba trong số sáu trận đấu trước mùa giải của Lakers trước khi mùa giải bắt đầu. Với đôi chân của anh ấy hiện đang ở trạng thái tốt, người hâm mộ Lakers có thể mong đợi được xem The King thi đấu trước khi trận đấu thực sự quan trọng.

Anthony Davis sẽ chơi tối nay với Warriors?

Lakers (hoặc Anthony Davis) đã xác nhận liệu Davis có thi đấu với Warriors vào thứ Bảy hay không. Tuy nhiên, Davis đã được cho phép nên không có rào cản nào để anh ấy có thể nhảy lên thi đấu vào thứ Bảy.

Nếu Davis thi đấu, hãy mong đợi anh ấy sẽ đóng một vai trò nhỏ hơn nhiều so với những gì anh ấy thường làm khi nhóm làm việc để giúp những người chơi mới trong danh sách dễ dàng tham gia.

Lakers nào khác sẽ không thi đấu với Warriors?

Cho đến nay, cầu thủ duy nhất của Lakers xác nhận không thi đấu với Golden State vào tối thứ Bảy là Austin Reaves. Nếu Davis không thi đấu, Los Angeles sẽ mất toàn bộ “bộ ba lớn” ở trận đầu mùa giải đầu tiên trong năm.

Trong khi đó, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Stephen Curry đã sẵn sàng và thi đấu với tư cách nào đó trên sân nhà trước Lake Show.

Kế tiếp: 24 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *