LeBron nướng AD vì ‘rắm não’ vs T-Wolves

Los Angeles Lakers đã đánh bại Minnesota Timberwolves trong Giải vô địch NBA Play-In vào tối thứ Ba và giành được vị trí của họ trong NBA Playoffs với tư cách là hạt giống số bảy tại Western Conference. LA tiếp tục đối mặt với Memphis Grizzlies ở vòng một.

Đó là một trò chơi chặt chẽ cho Lake Show, người đã chơi từ phía sau suốt đêm. Los Angeles đã có thể thu hẹp khoảng cách và nhờ một cú ăn ba táo bạo của Dennis Schroder, họ đã dẫn trước ba điểm khi chỉ còn chưa đầy hai giây.

Sẽ cần một phép màu để Timberwolves kéo dài trận đấu và đó là điều đã xảy ra. Anthony Davis phạm lỗi với Mike Conley khi còn 0,1 giây, cho Minnesota ba quả ném phạt để đưa trận đấu vào hiệp phụ.

Đó là một pha xử lý rất tệ đối với Davis và đã gây ra sự náo động cho những người hâm mộ Lakers khi trận đấu bước vào hiệp phụ. May mắn thay, pha phạm lỗi không phải là vấn đề nghiêm trọng ngoài việc khiến đội phải thi đấu thêm năm phút nữa.

LeBron James sẽ không để Davis sống trong hành vi phạm tội này. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, LeBron đảm bảo sẽ nhắc đến cú “xì hơi não” của Davis trên truyền hình quốc gia khi ghi bàn thắng quyết định từ Schroder.

LeBron James đã chế nhạo “cái rắm não” của Anthony Davis để khiến Lakers phải thi đấu thêm giờ.

Không khí sẽ khác đi nhiều nếu Lakers không thể giải quyết công việc ngoài giờ. Nếu Los Angeles trở thành nạn nhân trong thời gian bù giờ thì chúng ta có thể đã thấy phản ứng từ LeBron phản ánh sự nhầm lẫn khét tiếng của Chung kết NBA 2018 do JR Smith gây ra.

Sẽ không có bất kỳ trò đùa nào giữa LeBron, AD và Schroder. Có thể đã có một vài cú đâm chí mạng được Davis gửi vào phòng thay đồ khi đội mở màn đối mặt với người chiến thắng New Orleans Pelicans và Oklahoma City Thunder.

Thay vào đó, đó là khoảnh khắc mà Lakers có thể cười và học hỏi khi đội tới Memphis vào cuối tuần này để đối đầu với Grizzlies. Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng Davis không lặp lại sai lầm tương tự.

Kế tiếp: 14 trận playoff hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *