LeBron tranh cãi nảy lửa với CĐV Lakers

Los Angeles Lakers đã thua trận đấu quan trọng nhất trong mùa giải vào thứ Tư trước Los Angeles Clippers. Với một chiến thắng, Lakers sẽ đảm bảo một vị trí trong top sáu của Western Conference và không phải đối mặt với NBA Playoffs.

Thay vào đó, Lake Show đã thua một trận đấu mà nó hoàn toàn bị áp đảo và bây giờ có vẻ như tất cả đều đảm bảo rằng đội sẽ phải trải qua các trận play-in để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

LeBron James đổ lỗi cho việc lên lịch trình dẫn đến trận thua khi cả đội đang phải thực hiện một chuyến đi ngược chiều và một chuyến đi đường dài. Dù ở một mức độ nào đó, điều đó cũng không thay đổi được sự thật rằng đội đã không góp mặt trong trận đấu ý nghĩa nhất mùa giải.

LeBron chắc chắn đã làm tất cả những gì có thể với con quái vật trong hiệp hai nhưng chừng đó là chưa đủ. Ngay cả với nửa quái vật của anh ấy, điều đó vẫn chưa đủ tốt đối với một số người hâm mộ Lakers, đặc biệt là với một người hâm mộ, cố gắng tham gia vào một cuộc khẩu chiến với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA.

Cuộc tranh cãi của LeBron James với người hâm mộ Lakers là một cái nhìn không hay đối với cơ sở người hâm mộ.

Toàn bộ cơ sở người hâm mộ rõ ràng là không thích điều này nhưng người hâm mộ này tranh cãi với LeBron James là một cái nhìn không hay đối với người hâm mộ. Dù muốn hay không, vẫn có một lượng lớn người hâm mộ Lakers chống lại LeBron và có lẽ một số người trong số họ đang đọc bài báo này ngay bây giờ.

LeBron không phải là cầu thủ được yêu thích nhất nếu anh ấy không chơi cho đội bóng yêu thích của bạn và một số người hâm mộ LA đã cảm thấy điều gì đó về anh ấy vì cuộc tranh luận nổi tiếng giữa LeBron và Kobe Bryant vào cuối những năm 2000.

Một số trong số đó đã được áp dụng ngay cả với LeBron trong màu tím và vàng, đó là lý do tại sao anh ấy thường nhanh chóng trở thành vật tế thần cho bất cứ điều gì sai trái ở Los Angeles. Trong khi LeBron còn lâu mới hoàn hảo, những người hâm mộ này đang phớt lờ sự thật rằng anh ấy là lý do chính khiến LA treo biểu ngữ thứ 17.

Có vẻ như những người hâm mộ này đang đưa ra một số tranh luận về chiếc nhẫn, điều này hoàn toàn vô lý. LeBron đã giành được chức vô địch ở LA và là lý do chính khiến đội chấm dứt cơn hạn hán sau mùa giải dài nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Có thể những người hâm mộ này đang cố tranh luận rằng LeBron không có vòng thứ năm (do đó có chấm hồng) nhưng đó là những gì họ nên cố gắng để LeBron đạt được! Chiếc nhẫn thứ năm của LeBron đồng nghĩa với chức vô địch mọi thời đại của LA trước Boston Celtics.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

LeBron James luôn có một sự năng động kỳ lạ với những người hâm mộ đội của anh ấy và đây là một ví dụ khác về điều đó. Hy vọng rằng sự hỗ trợ sẽ đồng đều hơn cho anh ấy và đội của anh ấy sau khi NBA Playoffs diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *