Lịch sử có thể lặp lại với việc bổ sung các tác nhân miễn phí

Với 13 cầu thủ theo hợp đồng cho mùa giải tới sau khi mua lại Cory Joseph và Dario Saric, Golden State Warriors dường như không vội bổ sung một cầu thủ tự do khác vào đội hình đang ngày càng cạn kiệt của họ.

Anthony Slater của The Athletic đã xác nhận điều đó trong bài báo của anh ấy vào thứ Ba, gợi ý rằng Mike Dunleavy Jr. và văn phòng phía trước Warrior sẽ chờ kết quả của các động thái thay đổi đội hình tiềm năng khác trong giải đấu.

Golden State Warriors sẽ hy vọng lịch sử sẽ lặp lại với sự bổ sung cầu thủ tự do tiềm năng của một tiền đạo kỳ cựu trong Oklahoma City Thunder.

Theo Slater, Rudy Gay là người đáng để theo dõi Warriors với vị trí thứ 14 trong danh sách của họ. Mặc dù cầu thủ 36 tuổi hiện đang có hợp đồng với Oklahoma City Thunder, nhưng anh ấy là ứng cử viên hàng đầu sẽ có mặt trong những tháng tới do tuổi của anh ấy và thực tế là OKC hiện có quá nhiều cầu thủ trong danh sách của họ.

Slater viết: “Người ta cần phải bình tĩnh lại trước khi mùa giải bắt đầu”. “Gay còn lại 6,5 triệu đô la trong một hợp đồng sắp hết hạn và không phù hợp với dòng thời gian của Thunder. Anh ấy trông giống như một ứng cử viên sáng giá và là người mà Warriors đã quan tâm trong quá khứ. Anh ấy là một cái tên đáng để theo dõi.”

Rudy Gay đối đầu với cựu tiền đạo Golden State Warriors, Patrick Baldwin Jr. mùa trước. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Như Slater đã lưu ý, Warriors gần đây có lịch sử mua lại những tiền đạo kỳ cựu đã được Thunder từ bỏ hoặc mua lại. Golden State đã ký hợp đồng với JaMychal Green sau khi anh ấy đạt được thỏa thuận với OKC trong mùa giải trước, và tình huống tương tự có thể xảy ra một lần nữa với Gay.

Mặc dù lịch sử có thể lặp lại về vấn đề đó, nhưng các Chiến binh sẽ hy vọng thu được nhiều lợi ích từ Gay hơn là Green nếu điều đó xảy ra. Cầu thủ kỳ cựu 16 năm NBA có trung bình 14,6 phút với Utah Jazz mùa trước, ghi trung bình 5,2 điểm, 2,9 rebounds và 1 kiến ​​tạo, mặc dù anh ấy chỉ sút xa 38% và 25,4% từ cự ly 3 điểm.

Gay cách xa trung tâm dự phòng mà nhiều người hâm mộ khao khát như một sự bảo đảm cho ông lớn khởi nghiệp Kevon Looney. Tuy nhiên, theo Basketball Reference, tiền đạo cao 6’8 inch đã dành 20 và 23% thời gian thi đấu của anh ấy với tư cách là một người năm người với Jazz trong hai mùa giải qua. Điều đó có thể mang lại cho Golden State một lựa chọn trung tâm bóng nhỏ khác cùng với Saric và Draymond Green.

Kế tiếp: Chiến binh Golden State: Mike Dunleavy Jr. tiết lộ sân đại lý miễn phí cho Dario Saric

Gay ban đầu được Jazz giao dịch với Atlanta Hawks vào ngày 7 tháng 7, trước khi được xử lý ngay lập tức cho Thunder. Anh ấy ghi trung bình 15,8 điểm, 5,6 rebounds và 2 kiến ​​​​tạo trong sự nghiệp lẫy lừng tại NBA.

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *